1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Maxi Marine Diver – Đồng Hồ Lặn Của Ulysee Nardin

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi nhatht, 6/5/14.

Lượt xem: 159

 1. nhatht

  nhatht Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/4/13
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Hãng đồng hồ Ulysse Nardin một lần nữa thoả biếu ra một đồng hồ g-shock phiên bản đồng hầu hạ mới đeo tên Maxi Marine Diver nhằm đặt Sửa sang biếu bộ sưu tập đồng hồ hụp của họ.


  [​IMG]
  Chiếc đồng hầu hạ Maxi Marine Diver có thiết kế với vỏ có đường kính 42 , 7mm và thắng làm bằng vàng hồng 18K. Chiếc đồng hồ ni thắng nằm trong bộ sưu tập đồng hồ hụp của Ulysee Nardin , Cần phải nghỉ có khả năng chịu thắng sức ép nước dưới chừng sâu lên đến 200m. Hơn thế mặt Về trước và mặt sau của chiếc đồng hồ đồng hồ casio chính hãng ni đều thắng trang bị mặt kính Sapphire chống trầy và chống loá.
  [​IMG]
  Trái tim điều khiển thắng Các thứ sống của chiếc đồng hầu hạ đất Maxi Marine Diver là cậy có gạt bỏ người chuyển động của bộ máy tự động lên dây Calibre UN-26 với 28 J ewels , và có khả năng dự trữ thắng năng lượng trong vòng 42 giờ. Hơn thế , ở vị trí 12 seiko bây giờ trên mặt hiển thị Ấy là một mặt hiển thị thần chỉ mức năng lượng dự trữ còn lại của chiếc đồng hồ và ở vị trí 6 bây giờ là một mặt hiển thị thần chỉ giây kèm theo lịch ngày.
  [​IMG] [​IMG]
  ngoài ra , dây dính đeo của chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Maxi đồng hồ citizen Marine Diver thắng làm bằng gốm mun phối hợp với vàng hồng 18K có màu sắc đồng với cán màu với mặt đồng hồ. gắng sức