Hà Nội Mẫu thiết kế nhà phố bổ sung 2 tầng trong tòa nhà ở Papagou

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi congtykientrucdmc, 24/6/16.

Lượt xem: 31

 1. congtykientrucdmc

  congtykientrucdmc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/6/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Papagou là một con phố nằm trong Thành phố cổ Rhodes, Hy Lạp, đây là một quần đảo có sự phát triển khá mạnh về du lịch và các loại hình dịch vụ như nuôi trồng, thủy hải sản, sản xuất rượu, nên lượng dân cư tập trung ở đây khá là đông chủ yếu là người tôn giáo, có lẽ vì vậy mà lượng du khách tới nơi đâu du lịch khá lớn, thúc đẩy đời sống người dân phát triển, không chỉ là những khách sản được xây dựng đứng đầu thế giới mà những ngôi nhà ở nơi đây cũng được coi nhận định là ngôi nhà đẹp độc đáo ở Hy Lạp, trong số đó hãy cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố độc đáo của KTS Nelly Marda, Dora Balnta, khi tiếp nhận thiết kế nhà phố bổ sụng 2 tầng trong tòa nhà ở Papagou.
  Mục đích Thiết kế nhà phố bổ sung 2 tầng trong tòa nhà ở Papagou:
  Sở dĩ có sự thiết kế bổ sung 2 tầng trong mẫu thiết kế này là bởi đây là một khu chung cư tập trung của thành phố nơi sống tập trung của 3 căn hộ độc lập chung tường vách, điều kiện đặt ra là thiết kế kiến trúc ngôi nhà này trên nền tàng có sẵn của ngôi nhà.
  Phương án Thiết kế nhà phố bổ sung 2 tầng trong tòa nhà ở Papagou:
  Với tổng diện tích 550.0m2, tầng đầu tiên, 2 tầng trệt và 2 tầng trên cùng. Theo KTS ngôi nhà sẽ được xây dựng với bằng cách giữ nguyên các phòng chức năng trong ngôi nhà và mở rộng thêm 2 tầng theo bố trí hợp lý, Việc bố trí các căn hộ đồng thời đã tạo ra tầm nhìn tới núi Hymettusphía trước và trong những khoảng không gian xanh liền kề (đối với mặt đất sàn đầu tiên căn hộ tầng) và của thành phố Athens (đối với các căn hộ tầng trệt sàn đầu tiên). Độ nghiêng lớn của các vị trí xây dựng trong các trục phía Đông Nam-Tây Bắc phép cho tầng trệt căn hộ để phát triển ở hai tầng. Cả hai sàn có lối vào các khu vườn.
  Những phần cơ bản ban đầu của tòa nhà được KTS thay thế một cách khéo léo bằng việc sử dụng bê tông khi phát triển ra thêm 2 tầng. KTS đã tính toán đến vấn đề cọc, dầm, cột bê tông một cách hợp lý để sự mở rộng này không ảnh hưởng tới toàn bộ diện tích xây dựng của tòa nhà.Tạo sự an toàn cho 3 căn hộ khi ở trong tòa nhà này.
  Bên cạnh đó để giảm thiểu sức nắng của bê tông vào ngôi nhà phần cầu thang lên xuống được đặt ở chính giữa ngôi nhà KTS đã sử dụng bằng Kim loại bền, và không chỉ cầu thang bộ mà cả thang máy và mái nhà cũng được KTS sử dụng vật liệu này, tạo nên cho ngôi nhà có được sự đa dạng trong kết cấu xây dựng, đạt được tính thẩm mỹ trong phong cách nhà hiện đại và độ đàn hồi cũng như vững chắc của tòa nhà.
  Việc sử dụng vườn trồng 2 cây thuyết tùng cũng được KTS đưa ra để tạo sự quang hợp cũng như sự bảo vệ, che chắn ánh nắng trực tiếp đến lớp bê tông của ngôi nhà, cũng như đường cầu thang lên xuống..... Một tấp pin năng lượng mặt trời được KTS sử dụng làm bảng điều khiển nhiệt độ bao phủ và che cầu thang trung tâm đặt ở một góc cao chính phía Đông Nam vừa có thể dùng vào việc cung cấp nước ấm cho các mùa quanh năm vừa có thể che chắc ánh nắng vào mùa hè.
  Bạn có thể thao khảo thêm các mẫu thiết kế nhà phố độc đáo khác.
  Bạn có nhu cầu Thiết kế nhà phố hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một ngôi nhà đẹp độc đáo theo phong cách riêng của bạn. Xin liên hệ Hotline: 0915848242 or 0936.448.906 để Gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi.
Similar Threads: Mẫu thiết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Eco Green Đầy Tinh Tế Thứ bảy lúc 10:00
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu Thiết kế nội thất khách sạn Bảo Anh, Sapa 6/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Chiêm Ngưỡng Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Eco Green 26/2/17
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Eco Green Đầy Tinh Tế 26/2/17
Nội Thất - Xây Dựng Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Eco Green Đầy Tinh Tế 24/2/17