1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

mẫu mã của diamond lotus

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 25/2/16.

Lượt xem: 32

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  bề ngoài của căn hộ Diamond Lotus có kiến trúc hiện đại với tính biểu tượng, tòa nhà được coi là một trẻ hóa của 1 ngôi nhà cổ điển: ngoại hình mới nâng cấp những tòa nhà phong bì, cập nhật hoàn thiện và nhẹ nhàng, đổi mới và mở rộng các kế hoạch sàn để cất những chương trình chủ với ngày nay, trong khi đặc thù chú ý tôn trọng những nhà kiến trúc rễ , giải thích những kiến trúc sư. Mỗi chuỗi những không gian được kết nối sở hữu 1 khoảng sân rộng rãi mang kích thước, bởi vậy làm cho mờ những chiếc trong nhà ko kể trời. Bằng bí quyết cái bỏ 1 số bức tường từ cấu trúc, những kiến trúc sư quản lý để mở tất cả những nội thất theo hướng nhìn ra đại dương rộng lớn.
  Diamond Lotus căn hộ cao cấp
  sắp xếp là chức năng vô cùng cao cho căn hộ Diamond Lotus là một nhà bếp và dịch vụ cốt lõi đang moi ruột để tạo ra 1 nhà bếp mở, ăn uống và dung tích sống. những bộ tổng thể được mở rộng, thay thế một patio nhỏ kèm theo cho mỗi mét vuông mang thể sống được. một cánh khách mới được thêm vào, kết nối các nhà để xe một lần tách ra để các nhà chính. hầu hết những căn hộ Diamond Lotus này đã được nâng cấp để đáp ứng những tiêu chuẩn hiện hành bao gồm cả mới, các bức tường kính đa trượt hoàn toàn có thể thu vào. Suy nghĩ của bạn về dự án trẻ hóa nhưng mang nét đặc thù của nền kiến trúc hiện đại.
  [​IMG]
  Diamond Lotus
  Trên các bức tường của căn hộ Diamond Lotus không hề mọi nhà đi kèm sở hữu xây dựng-in cho hệ thống lưu trữ lần lượt chính, sở hữu nghĩa là bạn sẽ nên phải tạo của riêng bạn. nếu không gian tầng được giới hạn sau đó 1 lựa mua là để tiếp nhận hầu hết 1 bức tường hoặc một phần của nó để tạo ra từ sàn tới trần kệ hoặc bằng phương pháp cấu hình chúng mình hay tìm một đơn vị lớn như bán. Nhưng sở hữu lẽ nó chỉ là 1 vấn đề nhận được mẫu xe đạp của bạn ra khỏi lối vào bằng phương pháp sử dụng một bức tường gắn kết. Dù bạn bắt buộc có thường đông đảo dung tích căn hộ Diamond Lotus như bức tường trong nhà của bạn sở hữu thể bị lợi dụng cho việc thêm những thứ như treo kệ, móc hoặc tất cả các đơn vị lưu trữ.
  chẳng hề mỗi phòng ngủ mang một tủ quần áo. Và thậm chí trường hợp với, nó mang thể không được thiết kế 1 cách hiệu quả nhất. trường hợp sàn phòng ngủ của bạn được bao phủ với đống đồ giặt thì với lẽ đấy là thời gian để bí quyết xếp đặt tủ quần áo của bạn, cho dù ấy có nghĩa là thêm 1 thanh treo quần áo từ hoặc tích hợp 1 hệ thống những kệ và ngăn kéo. Chức năng và hiển thị một thiết kế giản dị của căn hộ Diamond Lotus các sàn kế hoạch đã được tách thành đặc trưng của lĩnh vực xã hội và tư nhân. Tầng trệt nhà nhỏ gọn này nhà để xe, khu khiến cho việc nhỏ và khoảng trống lưu trữ và nó làm một kết nối trực tiếp mang đường phố. có những khu vực ngủ trên tầng hai, nhà nhỏ gọn khoe thiết kế tối ưu của nó thống nhất bởi một cầu thang nội thất, cũng như là một ngoại thất.
  Diamond Lotus căn hộ đáng sống
  Mức độ đồ vật ba và trang bị tư thuộc căn hộ Diamond Lotus là lĩnh vực xã hội tập hợp quan điểm của môi trường xung quanh giả dụ không thì không thể với được trong khi ngập thể tích này dùng hàng ngày có ánh sáng tự dưng. Điều này ngược sàn kế hoạch giúp các nhà chế tạo các khả năng sống rẻ nhất sở hữu thể cho những gia đình sinh sống trong nhà nhỏ gọn này. Kiểm tra các 10 điều tôi muốn của tôi sẽ nói có tôi để không bị lừa lúc mua một ngôi nhà mới. Kiến trúc sư đề cập họ đã hình dung kích thước nhỏ gọn của nhà bằng cách sử dụng 1 ngoại hình cho dự án Can ho Diamond Lotus theo chiều dọc: Để lớn lên trong chiều cao chúng tôi xây dựng 1 cấu trúc thép xuyên qua tấm hiện có để ko làm hỏng cấu trúc hiện có và các chủ phiến mới với khối phụ gốm và tiền bê tông dầm được sản xuất.