1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Mẫu đồng hồ marc jacobs michael kors đẹp tại qwatchstore

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi imapgc2, 2/1/16.

Lượt xem: 74

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ qwatchstore, có một tiện ích là cửa hàng trực tuyến (e-shop) sẽ giúp bạn mua hàng. Chức năng hiện thời của e-shop chỉ dành cho khách hàng Anh, Mỹ và Nhật Bản. Những người mua dong ho marc jacobs ở nước khác có thể sử dụng nút “cửa hàng địa phương” để nhận dạng một trong những cửa hàng bán lẻ của hãng ở 75 quốc gia trên toàn thế giới. Sau khi ấn vào khu vực e-shop, một cửa sổ khác sẽ hiện ra với thanh hướng dẫn nằm trên cùng, tô đậm những khu vực khác nhau của cửa hàng ảo. Những người mới sử dụng có thể thấy hơi ngợp với rất nhiều khu vực (hàng mới, đồng hồ, bộ sưu tập), mỗi mục đếu có khu vực riêng của nó (kim khí, da, thường, máy ghi thời gian). Cửa hàng trực tuyến trưng một bộ sưu tập đồng hồ khổng lồ nhưng người mua khó có thể kêu ca gì khi trông thấy sự đa dạng của nó.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, các loại thể lẽ ra nên được xếp đặt theo lối hệ thống hơn để đảm bảo việc lướt xem trở thành dễ dàng đối với khách hàng ảo. qwatchstore có thể học tập vài kinh nghiệm từ Fossil, một nhãn hiệu đồng hồ cạnh tranh luôn tổ chức tốt các tiện ích của e-shop, với đồng hồ được xếp theo loại, kim khí và dây da. Thế nhưng, điểm mạnh của cửa hàng qwatchstore trực tuyến là mỗi chiếc đồng hồ đều đi kèm hướng dẫn chi tiết và thể loại cho phép người xem thu thập được nhiều thông tin thêm về đồng hồ.

  Không giống những mác đồng hồ sang trọng như Omega và Mavado, mác dong ho michael kors tại qwatchstore hẫp dẫn nhiều khách hàng trẻ và sành điệu hơn, hình ảnh của trang chủ đã làm tốt việc chuyển tải tinh thần lưu lạc mạo hiểm này. Một chiếc đồng hồ qwatchstore nhảy nhót xuất hiện ngay trang đầu với dòng chữ liên tục thay đổi đã công khai phương châm của hãng một cách táo tợn: góc cạnh duy nhất của một chiếc đồng hồ qwatchstore không bao giờ đổi thay đó là “liên tiếp thay đổi”.

  Người dùng web được báo tin khai trương dòng sản phẩm mới là đồng hồ Puzzle Mootion có mặt số luôn đổi thay. Mỗi giờ bắt đầu với một hình trang trí đủ màu, và khi mỗi phút trôi qua, hình trang hoàng lại thay đổi, cho đến khi hình trang hoàng cũ xuất hiện lại vào mỗi giờ. Cú nhắp chuột vào tấm hình ở trang chủ cho phép bạn xoáy sâu hơn và khám phá những phần phức tạp của sản phẩm mới.