Mất bao lâu để cấy ghép implant hoàn thành

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 27/11/15.

Lượt xem: 66

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm cầu răng giả, lắp hàm giả tháo lắp được nhiều người áp dụng theo phương pháp truyền thống trước đây, thế nhưng hiệu quả không lâu dài, giá trị thẩm mỹ chưa cao. Kỹ thuật cấy ghép Implant ra đời là một bước tiến quan trọng trong ngành nha khoa, khắc phục những hạn chế đó với rất nhiều ưu điểm.

  Cấy ghép Implant là gì?

  >> chi tiết: http://koreadental.vn/implant-la-gi.html

  Thời gian cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên, nó phụ thuộc vào sức khỏe của khách hàng, cơ địa của mỗi người, mức độ cần chỉnh sửa hay phục hình của răng thông qua xét nghiệm máu, kết quả chụp phim X-quang để xác định liệu trình điều trị phù hợp. Không chỉ vậy, cấy ghép Implant mất bao lâu cũng tùy thuộc vào tình trạng xương và nướu, vị trí cần thực hiện Implant ở đâu, khớp cắn…

  >>Dịch vụ implant: http://koreadental.vn/implant/

  Cấy ghép Implant gồm có 3 bước:

  + Đặt trụ Titan: Bác sĩ sẽ mở lợi, bộc lộ xương hàm, cắm chốt Titanium vào đó. Thủ thuật này kéo dài trong vòng 60 – 90 phút. + Tiếp theo là việc đưa chốt vào hoạt động: Bác sĩ làm lộ chốt Titanium và vặn vào đầu nó một chốt khác lồi lên khỏi lợi để giữ chỗ cho răng giả. Thủ thuật này kéo dài khoảng 20 phút, chỉ cần gây tê tại chỗ.

  + Cuối cùng là lắp răng giả.

  Cấy ghép Implant mất bao lâu?

  Thời gian cấy ghép răng implant phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân: + Trường hợp 1: Nếu xương hàm còn tốt, đủ độ dày và đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cắm ghép Implant loại tốt và phục hình răng sứ trong 7 – 10 ngày. Vì khi đó, xương ổ răng, các mô nướu cũng như tình trạng răng miệng của bệnh nhân đang khỏe mạnh và chắc chắn nên bác sĩ chỉ cần cấy ghép các trụ Implant vào vị trí mất răng, sau đó phục hình răng sứ lên trên các trụ Implant này là có thể kết thúc quy trình thực hiện.

  [​IMG]

  + Trường hợp 2: Nếu xương ổ răng của bạn đã bị tiêu giảm do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép Implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ở ổ răng. Thời gian hoàn thành ít nhất từ 1 – 3 tháng đối với trường hợp cấy xương ít, nhiều hơn là từ 3 – 6 tháng với mức độ cấy xương nhiều để theo dõi sự dung nạp Implant của cơ thể và tạo thời gian cho sự tích hợp xương. [​IMG]

  Khi lên kế hoạch trồng răng Implant, bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, hoặc chỉ cần 1 ngày nghỉ. Tuy nhiên, bạn nên dự phòng từ 2 – 4 ngày đối với trường hợp trồng nhiều răng để bác sĩ có thời gian theo dõi, chỉnh sửa phục hình. Để đảm bảo được hiệu quả và để đỡ tốn thời gian cũng như chi phí cho việc cấy ghép Implant thì bạn nên đi phục hình răng miệng ngay khi vừa mất răng. Nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của nha sĩ để quá trình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng và an toàn.