1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Mặt bằng kinh doanh ở FLC Cầu Giấy luôn đảm bảo lượng khách hàng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi oanhoanh96, 24/7/16.

Lượt xem: 38

 1. oanhoanh96

  oanhoanh96 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/7/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay công ty chúng tôi đang cho thuê mặt bằng FLC Cầu Giấy.

  FLC Cầu Giấy có tên toàn bộ là FLC Twin Tower được vun đắp ở 265 trục đường Cầu Giấy , có 1 mặt tiền hướng ra con đường Cầu Giấy . Nằm trên tuyến đường chính của thị xã Cầu Giấy , các con phố nối mang các tuyến phố chính khác để đi vào trọng điểm thành thị và những thị xã khác . thị xã Cầu Giấy là nơi dân cư đông đúc và kinh tế đang ngày càng lớn mạnh , nhu cầu tiêu dùng, tiêu khiển sẽ lớn . Đây chính là các điều kiện và thời cơ hấp dẫn với các tư nhân, tổ chức nhắc cả các nhãn hàng lớn trong việc phát triển kinh doanh .

  FLC Tower Cầu Giấy -tòa tháp đôi mang diện tích gần 1ha, 3 tầng hầm tiêu dùng để đỗ xe sẽ vô cùng rộng chuyên dụng cho lượng xe to . Và 5 tầng trên là tầng chuyên dụng cho mục đích thương mại – dịch vụ mang tổng mặt bằng khu thương nghiệp là 25000 m2. những khối trong khu mặt bằng buôn bán được chia kỹ lưỡng, kiểu dáng tường bao quanh quéo là kính tạo cảm giác ko gian rộng hơn so sở hữu thực tế, còn mang thể chiêm ngưỡng cảnh tượng bên ngoài .Cơ sở cơ sở vật chất như hệ thống thông gió, đường dây điện , hệ thống ánh sáng … những trang bị đều được nhập trong khoảng những công ty lớn , có kinh nghiệm nên chất lượng luôn được đảm bảo.
  [​IMG]
  Tòa nhà nằm ở bên cạnh đường chính, liên lạc hỗ tương tiện dụng thì không chỉ mang lượng khách hàng ở quận Cầu Giấy mà những người dùng nơi khác cũng bị thu hút. nhãn hiệu sẵn với của các tòa nhà FLC khác cũng làm nâng cao sức lôi cuốn đối với những shop , dịch vụ … giúp lượng người mua ổn định thì đây chính là thời cơ lớn mà nhiều mặt bằng khác chưa chắc đã mang được .

  Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê văn phòng FLC Cầu Giấy giá cả đàm phán luôn ở mức hợp lý và trả lời nhiệt tình.

  Giả dụ người dùng mang nhu cầu xin địa chỉ đến

  Hotline 0918403335
Similar Threads: Mặt bằng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Cho thuê mặt bằng thương mại văn phòng tại Hà Nội Center Point 7/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Mặt bằng chi tiết biệt thự liền kề la casa villa 15/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Mặt bằng toàn bộ song lập biệt thự liền kề la casa villa 12/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Khám phá la casa villa - chi tiết mặt bằng lacacasa villa 25 vũ ngọc phan 11/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Mặt bằng chung cư học viện công nghệ quân sự 5/12/16