1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mass Viewer – Giải pháp tăng traffic cho website của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi unlockip6spro, 30/4/14.

Lượt xem: 640

 1. unlockip6spro

  unlockip6spro Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/4/14
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Tất cả ai sở hữu một website hay blog cá nhân đều mong muốn website hay blog của mình có nhiều lượng truy cập đó là một điều rất hiển nhiên chính vì vậy ai cũng đang làm mọi cách để tăng traffic cho website của mình. Nhưng có một yếu tố mà chúng ta cần phải quan tâm đó chính là lượng traffic đến từ đâu?

  Website hay Blog của bạn càng nhiều traffic thì website của bạn càng tốt, điều này đồng nghĩa với việc các từ khóa của website của bạn sẽ được “lên hạng” và cũng được các bộ máy tìm kiếm Index nhanh hơn, thường xuyên hơn. Tuy nhiên với những website hay Blog mới xây dựng thì việc tăng Traffic thật rất khó. Hiện nay trên mạng vẫn có các cộng đồng hỗ trợ tương tác lẫn nhau để tăng view cho website của nhau, tuy nhiên công việc này khá mất nhiều thời gian, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để làm, có những cộng đồng trao đổi cho nhau rất tốt, nhưng cũng có cộng đồng trao đổi bằng cách hack hay là bằng những đoạn mã ẩn nên nguy cơ nhiều “nguy hiểm”.

  Xuất phát từ nhu cầu của các cá nhân trong MFP Team, xuất phát từ nhu cầu của cộng đồng sử dùng Mass Seo Content và sau nhiều tháng nghiên cứu MFP Team đã cho ra mắt phần mềm Mass Viewer nhằm giải quyết các nhược điểm mà các cộng đồng chia sẻ view đang sử dụng
  [​IMG]Giao diện phần mềm Mass Viewer
  Với Mass Viewer bạn chỉ việc lo nội dung website còn Traffic hãy để Mass Viewer lo! Phần mềm Mass Viewer rất nhỏ gọn, không cần phải cài đặt, tự động chạy và thu nhỏ về khay hệ thống nên không ảnh hưởng gì đến những công việc khác của bạn. Các tính năng chính
  • Tự động View các bài viết của bạn khi bạn đăng lên hệ thống web vệ tính của MFP Team
  • Tự động click vào các liên kết có trong bài viết để truy cập vào website chính của bạn
  • Tự động view 2 phút tất cả các liên kết
  • Thu nhỏ xuống khay hệ thống để không ảnh hưởng gì đến các công việc khác
  • Tự động mở và chạy thế nên bạn không phải lo việc quên không bật phần mềm
  • Ngăn chặn download các mã độc hại của website nếu có
  • Ngăn chặn Popup nếu website có chèn Popup
  • Tự động phân bổ view để số lượt view tăng giảm 1 cách hợp lý
  • Traffic từ nhiều nguồn IP khách nhau giúp tạo nên những Referrals chất lượng từ hàng nghìn IP khác nhau
  Với cộng đồng sử dụng phần mềm Mass Viewer đã và đang tăng nhanh về số lượng (hơn 10.000 người) hi vọng Mass Viewer sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và hữu ích cho mọi người!
  [​IMG]
  Quá trình View
  [​IMG]
  Tự động thu nhỏ về khay hệ thống!