1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mass SEO Content: Tools Tạo content tự động ver 1.6 Pre Release

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi namseopro4, 30/11/13.

Lượt xem: 114

 1. namseopro4

  namseopro4 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/8/13
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Mass SEO Content Team xin chào anh em chothuongmai.vn !
  Được sự góp ý của các ace trong chothuongmai.vn, Mass SEO Content Team đã nâng cấp lên bản 1.6 Pre Release với những tính năng mới thõa lòng anh em SEOer, vẫn cần rất nhiều sự góp ý của ace để tools hoàn thiện hơn ạ.
  Sau đây là một số chức năng mới trong phiên bản này:
  [​IMG]

  Tải bản dùng thử 2 tháng phần mềm Spin Content (FULL chức năng) phiên bản mới nhất tại đây: Download phần mềm Mass SEO Content

  MỘT SỐ THÔNG TIN CHO CÁC BẠN CHƯA BIẾT VỀ MASS SEO CONTENT:

  Soft Mass SEO Content là phần mềm cho phép người dùng tạo ra hàng loạt bài viết với nội dung na ná nhau ( không trùng lắp ) theo đúng keywords mong muốn một cách hoàn toàn tự động hay nói theo tiếng nói của Seoer thì đây là soft tự động Spin Content tiếng Việt hàng loạt.
  Như vậy với Phần mềm spin content này thì nỗi lo làm nội dung cho website cũng như cho các site vệ tinh không còn nữa , vì với phần mềm tự động spin content tiếng Việt này có trọn vẹn các công năng mà Seoer mong muốn.

  [​IMG]
  Giao diện chính phần mềm tự động Spin Content – Mass SEO Content

  Mass SEO Content:

  Hãy nhanh tay sở hữu cho mình phần mềm cực chiến này để trở thành người tiên phong trong chiến lược phát triển nội dung SEO bằng cách liên hệ:


  Mr. Trọng Hà: 0986.075.899  By Aloxovn Team: - Chi tiết về: Phần mềm tự động spin content này tại đây: http://www.phanmemseo.info