Mass SEO Content: Phần mềm Tạo content tự động ver mới nhất Pre Release

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dohoanna, 6/10/13.

Lượt xem: 228

 1. dohoanna

  dohoanna Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/8/13
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Mass SEO Content Team xin chào anh em chothuongmai.vn !
  Được sự góp ý của các ace trong chothuongmai.vn, mình đã nâng cấp lên bản 1.6 Pre Release với những tính năng mới thõa lòng anh em SEOer, vẫn cần rất nhiều sự góp ý của anh em để tools hoàn thiện hơn ạ.
  Sau đây là một số chức năng mới trong phiên bản này:
  [​IMG]

  Tải bản dùng thử 2 tháng phần mềm Spin Content (FULL chức năng) phiên bản mới nhất tại đây: Tải phần mềm Mass SEO Content

  MỘT SỐ THÔNG TIN CHO CÁC BẠN CHƯA BIẾT VỀ MASS SEO CONTENT:

  Soft Mass SEO Content là phần mềm cho phép người dùng tạo ra hàng loạt bài viết với nội dung tương tự nhau ( không trùng lắp ) theo đúng keywords mong muốn một cách hoàn toàn tự động hay nói theo ngôn ngữ của Seoer thì đây là soft tự động Spin Content tiếng Việt hàng loạt.
  Như vậy với Phần mềm spin content tự động này thì nỗi lo làm nội dung cho website cũng như cho các site vệ tinh không còn nữa , vì với phần mềm tự động spin content tiếng Việt này có trọn vẹn các công năng mà Seoer mong muốn.

  [​IMG]
  Giao diện chính phần mềm tự động Spin Content – Mass SEO Content

  Mass SEO Content:

  Hãy nhanh tay sở hữu cho mình phần mềm cực chiến này để trở thành người tiên phong trong công tác phát triển nội dung SEO bằng cách liên hệ:


  Mr Nam: 0943.895.474  By Aloxovn Team: - Chi tiết về: Aloxo Mass SEO Content tại đây: http://www.phanmemseo.info/tag/phan-mem-seo-website