Toàn Quốc Marvel Contest of Champions - Siêu Anh Hùng Đại Chiến tổng tấn công Mobile

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamson26490, 27/8/14.

Lượt xem: 126

 1. phamson26490

  phamson26490 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Contest of Champions có bối cảnh tương tự như bộ truyện tranh cùng tên, nơi muôn ngàn những siêu anh hùng của thế giới Marvel tranh tài trong giải đấu liên thiên hà. Đây thực tiễn là một trò chơi được tổ chức bởi hai thế lực vô địch vũ trụ, với một bên là Grandmaster thuộc dòng dõi Elder, chủng loài đầu tiên tiến hóa sau vụ nổ Big Bang, và một bên là Death - người phụ nữ tượng trưng cho cái chết, cho sự chấm dứt của toàn bộ mọi thứ trong vũ trụ. Mục tiêu của trò chơi game hay cho android là giành lại mạng sống cho người anh em của Grandmaster là The Collector sau khi bất diệt dưới bàn tay Korvac.

  [​IMG]
  Hai bên đại diện cho hai thực thể lớn mạnh nhất vũ trụ, sẽ chọn cho mình những siêu anh hùng của Trái Đất làm quân tốt dưới tay mình. Trong đó, phía Grandmaster sẽ là Captain America, Talisman, Darkstar, Captain Britain, Wolverine, Defensor, Sasquatch, Daredevil, Peregrine, She-Hulk, The Thing và Blitzkrieg. Phía Death sẽ bao gồm Iron Man, Vanguard, Iron Fist, Shamrock, Storm, Arabian Knight, Sabra, The Invisible Girl, Angel, Black Panther, Sunfire và The Collective Man.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, Marvel Contest of Champions phiên bản thế giới ảo vững chắc vẫn có cho mình những tình tiết độc đáo riêng, đặc biệt khi tựa game còn sở hữu tay viết nổi danhMarvel - Sam Humphries, giúp mở rộng cốt truyện vốn đã cực kỳ hấp dẫn. Theo nhà phát triển Kabam, tựa game android hack cũng sẽ mở mang hơn về mặt số lượng nhân vật siêu anh hùng, bao gồm nhiều nhóm nức tiếng như Avengers, Thunderbolts, X-Men, Inhumans, Guardians of The Galaxy, The Brotherhood, X-Force và nhiều cái tên khác.
Similar Threads: Marvel Contest
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Bán Pin HTC Marvel - 150k 31/1/14