Marketing và bán hàng khi thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 14/10/16.

Lượt xem: 22

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Marketing trong thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội thương mại điện tử là sự khai thác các phương tiện và công cụ tin học – viễn thông để nhằm đạt được những mục tiêu về kinh doanh.


  [​IMG]


  Phillips Kotler, một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về Marketing cho rằng, với sự phát triển thiet ke web nhanh đến chóng mặt của internet và thương mại điện tử thì hành vi mua của người tiêu dùng cũng như của các doanh nghiệp sẽ có những thay đổi cơ bản và các nguyên lý cũng như các công cụ marketing truyên thống trong thể kỷ trước đây cũng sẽ hoàn toàn bị thay thế.


  Với các phương tiện làm website marketing truyền thống, chúng ta không thể tiếp cận với từng cá nhân để đáp ứng nhu cầu của họ mà chỉ có thể quảng cáo tới số đông nằm trong phân khúc thị trường của mình. Chính vì thế, người tiêu dùng luôn bị nhiễu với các loại hình quảng cáo hiện nay, phải nghe và bị nhồi nhét nhiều thứ không thực sự phù hợp với mình.


  Thế nhưng trong những mô hình thương mại điện tử thiet ke web tai ha noi thông qua mạng Internet hiện nay, chúng ta có thể tiếp cận được từng cá nhân, biết được những nhu cầu và sở thích riêng của từng người.


  Trước đây bộ phận búp bê Barbie của Mattel chỉ cho sản xuất ra những mẫu búp bê có màu da, màu tóc, kiểu quần áo theo những mẫu có định.Nhưng hiện nay, thông qua website, người mua có thể tùy chọn mẫu búp bê nhưng thay đổi màu da, màu tóc, quần áo theo ý thích của mình.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726