Mạng xã hội và tầm ảnh hưởng tới thiết kế web bán hàng online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 5/9/16.

Lượt xem: 22

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là một số mạng xã hội hỗ trợ quảng bá công ty và các thiết kế web bán hàng online hiệu quả. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn trong việc quảng bá thương hiệu đơn vị.


  [​IMG]


  Mạng xã hội Facebook


  Facebook được ví như King Kong trên vũ đài social media và chắc chắn Facebook là mạng xã hội hỗ trợ việc kinh doanh bậc nhất cho các thiết kế website bán hàng chuẩn seo. Facebook thường được đang sử dụng để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu.


  Mạng xã hội youtube


  YouTube, 1 sản phẩm của Google và là nền tảng chia sẻ video, tự thân nó là cơ hội cho những nhà marketing của các thiết kế website chuyên nghiệp thiết lập nên mạng xã hội B2B. Hầu hết những video hấp dẫn và được chia sẻ đúng cách chắc chắn có thể đem lại thông tin khách hàng có chất lượng cho đơn vị.


  Online video, nếu được làm đúng sẽ rất ý nghĩa với thương hiệu, thiet ke web seo, và tạo nền tảng cơ sở cho tương tác bạn nhắm đến, nên là nhân tố cần thiết của bất kì chương trình social media marketing nào của những nhà online marketing.


  Xem thêm tại: thiet ke web tai ha noi


  Các liên kết video trên YouTube có thể được nhúng và chia sẻ lên các trang web khác, ví dụ như SlideShare, 1 công cụ online marketing khác quan trọng cho công ty. lúc đó, chúng lại được tăng thêm khả năng xuất hiện với đối tượng mục tiêu trên những mạng xã hội


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726