1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mang thai bên ngoài ý muốn là do nguyên do nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 5/9/16.

Lượt xem: 12

 1. coolboy123

  coolboy123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/3/16
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Theo bệnh viện phá thai an toàn tphcm thì trẻ vị thành niên hay còn gọi là tuổi dậy thì có một số biến đổi sâu sắc về tâm lý, thích tìm tòi, khám phá về giới tính và tình dục. Bên cạnh đó lứa tuổi này lại thiếu sự hiểu biết về những kiến thức sinh sản bắt buộc không thực hiện một số giải pháp ngăn ngừa thai an toàn gây nên có thai ngoài ý muốn. bên dưới các chuyên gia chuyên sản phụ khoa của phòng khám đa khoa HC sẽ phân tích những nguyên nhân sâu xa cũng như cách khắc phụ hiện tượng có thai bên ngoài ý muốn ở trẻ vị thành niên.
  nguyên nhân trẻ vị thành niên có thai ngoài ý muốn

  Hầu hết những bạn trẻ đều biết được nguy cơ có thai lúc quan hệ nhưng theo điều tra thì có đến 83% những em không dùng giải pháp tránh thai. một số hiện tượng có thai do tâm trạng sợ hãi cần thường gây phát hiện ra cũng như phá thai muộn, thực hiện bỏ thai lén lút ở những địa chỉ không đảm bảo bắt buộc gây rất nhiều tác hại nghiêm trọng về sau. lý do dẫn đến tình trạng này có thể là do:
  - đời sống gia đình: đời sống gia đình lục đục, xáo trộn, con cái thiếu sự giáo dục, gia đình đổ vỡ về mặt tinh thần, lối sống thiếu hòa khí, cha mẹ thờ ơ, không quan tâm tới tâm tư của con cái…sẽ làm cho một số bạn trẻ “cảm thấy cô đơn” và dễ sa vào những tệ nạn.
  - Sự hiểu biết nông cạn: Trẻ vị thành niên thiếu hiểu biết về giao hợp trước hôn nhân, việc sống thử trước hôn nhân, không hiểu biết về chu kỳ kinh nguyệt…sẽ dễ dàng gây ra mang thai ngoài ý muốn.
  - Tiếp xúc giới quá sớm, tham gia các cuộc hội họp party, các hò hẹn cuối tuần…làm cho bạn gái dễ dàng mắc lợi dụng hoặc bị kích thích về nhu cầu tình dục.
  - Thiếu sự giáo dục về việc tôn trọng sự sống.
  [​IMG]
  những hậu quả của phá thai với nhiều người do mang thai ngoài ý muốn

  Đa phần một số người trẻ thường đi tới quyết định phá thai khi “lỡ” mang bầu. Do tâm trạng sợ người lớn biết chuyện cần những bạn trẻ tìm phương pháp dấu giếm và chỉ tới khi thai to thì chẳng thể dấu được nữa phải vội vàng tìm tới các cơ sở phá thai chui để bỏ thai. Phá thai to, không đúng phương pháp, thực hiện ở các địa chỉ lén lút không đảm bảo cơ hội cơ sở vật chất kỹ thuật…đã gây nên các biến chứng nặng nề như rau không bong, sót nhau, sót màng...Tình trạng này bắt nên can thiệp bằng giải pháp nạo buồng tử cung và làm tăng nguy cơ gây sang chấn đường sinh dục, dẫn đến đau cũng như viêm nhiễm có thể gây vô sinh.
  phương pháp giải quyết an toàn cho trẻ vị thành niên có thai ngoài ý muốn

  Trong một số trường hợp không may mang bầu thì bạn gái buộc phải đến những trung tâm y tế, trung tâm y tế để thực hiện một số giải pháp đình chỉ thai nghén một cách an toàn. Bên cạnh đó nên chú ý một số dấu hiệu có thể có thai sớm để can thiệp nhanh chóng. nếu như bạn gái buộc phải được chăm sóc an toàn có khả năng đến Phòng khám nam khoa HC để được các chuyên gia khám và điều trị bằng những cách an toàn.Các phương pháp đình chỉ thai ở Phòng khám nam khoa đạt được một số tiêu chuẩn như:
  - Thời gian làm cho thủ thuật nhanh, nhẹ nhõm không đau.
  - chuyên gia chuyên khoa trực tiếp tham gia làm thủ thuật, nâng cao độ an toàn
  - Hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến khả năng có thai lần sau.
  - Chi phí hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp
  - Phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn, không gây nên viêm nhiễm sau thủ thuật.
  Lời khuyên của bác sĩ: Tuổi vị thành niên buộc phải thực hiện một nếp sống nghiêm túc, nâng cao hiểu biết về các kiến thức giới tính cũng như chăm sóc sức khỏe một phương pháp an toàn. Phá thai là việc làm không ai khuyến khích bởi vì ít rất nhiều thì nó cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của con gái. các trường hợp trót “lỡ” thì buộc phải được xử lý một phương pháp an toàn.