1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Măng nhiều chất sơ giúp giảm cân rất tốt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi drspiller, 9/3/15.

Lượt xem: 78

  1. drspiller

    drspiller Thành Viên Mới

    Tham gia:
    12/6/14
    Bài viết:
    356
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Với tác dụng giảm cân hiệu quả, măng giòn, ngon kết hợp với các thực phẩm khác sẽ mang đến hương vị thú vị cho thực đơn ăn kiêng giảm cân của bạn.

    [​IMG]

    Tác dụng giảm cân của măng tre

    Măng tre cung cấp rất ít calo và đường trong khi hàm lượng chất xơ, acid, vitamin và khoáng chất cần thiết khá cao có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và được coi là một trong những thực phẩm phù hợp cho những người muốn ăn kiêng mà không sợ tăng cân.

    thực đơn ăn kiêng giảm béo

    Chất dinh dưỡng có trong măng tre rất tốt cho sức khỏe, giúp duy trì cấu trúc protein trong cơ thể. Một số nghiên cứu cho thấy, trong 100g măng chứa khoảng 11.4g protein, 0.1g lipid, 57g đường, 22mg calci, 56mg phospho, 0.1mg sắt, caroten và nhiều loại vitamin cần thiết khác. Ăn măng có thể hỗ trợ tốt cho đường ruột, tiêu hóa, loại bỏ cảm giác đầy bụng khó tiêu, phòng tránh táo bón, giúp hạn chế thèm ăn thức ăn vặt và đặc biệt giúp bạn nhanh chóng có được cơ thể gọn gàng hơn.

    Vậy nên,những người béo phì, thừa cân đừng quên bổ sung măng tre vào khẩu phần ăn của mình. Vì đây là loại thực phẩm thực sự tốt cho quá trình giảm cân. Nếu biết cách kết hợp ăn kiêng và luyện tập điều độ thì việc giảm béo chỉ là ngày một ngày hai mà thôi.

    Món ngon với măng

    Cá chim rim măng

    Nguyên liệu:

    - 1 con cá chim

    - 200g măng tươi

    - 1 thìa canh bột năng hay bột mỳ

    - 1 thìa nhỏ sa tế, nếu không ăn cay bạn có thể dùng tương ớt chua ngọt.

    - Gia vị: Muối, hạt nêm, đường, dầu hào, xì dầu.

    Thực hiện:

    Cá chim làm sạch ruột, khứa vài đường lên mình cá, ướp vào cá một thìa nhỏ muối, để khoảng 15 phút.

    Sau khi cá đã thấm dùng tay thoa đều lên mình cá một lớp bột năng mỏng, rồi rán vàng đều hai mặt.

    - Măng trước khi chế biến bạn nên nấu và xả lại nước nhiều lần để măng ra bớt vị chua. Vì vậy sau khi tước măng sợi vừa, cho măng vào nồi luộc khoảng 3 phút sau đó xả lại nước lạnh.Tiếp tục cho măng vào nồi, bắc lên bếp, luộc măng thêm khoảng 5 đến 8 phút thì đổ ra rổ và xả lại nước lạnh, để ráo.

    Bắp dầu chờ nóng, phi thơm hành sau đó cho măng tươi vào xào, rồi cho sa tế và nước mắm, đường, xì dầu vào sao cho vừa ăn rồi đảo đều cho chín.

    Sau đó cho tiếp cá vào, đậy kín nắp để phần gia vị được thấm vào cá và măng, nếu cạn nước bạn có thể châm vào một ít nước sôi nóng, tiếp tục đun lửa nhỏ, đun khoảng từ 15 đến 20 phút, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Đun thêm khoảng 10 phút nữa thì tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào.

    Tham khảo thêm : spa giảm cân | sinh to giam can nhanh