Toàn Quốc Mang giao diện iOS 7 lên các thiết bị Android

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duonggallardo, 20/1/14.

Lượt xem: 140

 1. duonggallardo

  duonggallardo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/11/13
  Bài viết:
  296
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  thanh long
  Người dùng Android có thể trải nghiệm nét mới mẻ trong giao diện iOS 7 và tiện ích mà Control Center mang lại.
  [​IMG]
  Thiết lập giao diện Ảnh: Dương Gallardo

  Đầu tiên, người dùng tải và cài đặt phần mềm Themer trong kho ứng dụng Google Play. Trong lần đầu tiên khởi động, phần mềm sẽ hỏi cấp quyền tạo widget. Chọn vào mục Create. Tiếp theo người dùng tải về giao diện iOS 7. Giao diện này có tên “Seven” và dẽ dàng tìm thấy trong mục Ứng dụng phổ biến (Most Popular).Tai game kim cuong cho dien thoai
  [​IMG]
  Cài đặt Themer. Ảnh: Dương Gallardo
  Lựa chọn giao diện Seven và bấm Apply. Ứng dụng Themer sẽ yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook để tải về. Người dùng sẽ mất gần một phút cho bước này tùy thuộc tốc độ mạng. Sau bước này, giao diện Android quen thuộc sẽ thay bằng giao diện phẳng nhiều màu sắc của iOS 7.Tai facebook cho android

  [​IMG]
  Đặt Themer làm giao diện mặc định Ảnh: Dương Gallardo
  Tại giao diện mới, kéo sang trái người dùng sẽ thấy toàn bộ danh bạ cùng thanh tìm kiếm. Kéo sang phải là ứng dụng thời tiết mang phong cách iOS 7. Khi bấm phím Home, thiết bị sẽ hỏi người dùng muốn chạy giao diện nào. Bấm Themer và chọn Always để thiết lập mặc định chọn giao diện mới.
  Thiết lập Control Center.Tai ung dung xem ket qua xo so
  Ngoài giao diện mới, iOS 7 còn đi kèm tính năng Control Center cho phép điều khiển nhanh các kết nối Wi-Fi, Bluetooth, khóa xoay màn hình hay thay đổi độ sáng màn hình một cách nhanh chóng. Để mang tính năng này lên các thiết bị Android, người dùng có thể tải ứng dụng Easy Controller-Control Center và cài đặt.


  [​IMG]
  Thiết lập Controler. Ảnh: Dương Gallardo
  Mở ứng dụng Easy Controller, mặc định chương trình sẽ chọn Enabled. Như vậy, người dùng đã có thể vuốt từ dưới lên để mở menu thiết lập nhanh và trải nghiệm tiện ích mà Control Center mang lại.