1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Màng chống thấm HPDE Thái Lan chất lượng cao

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ngocdao1405, 10/6/16.

Lượt xem: 36

 1. ngocdao1405

  ngocdao1405 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/5/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, tại nước ta, màng chống thấm hpde được sử dụng như một công cụ không thể thiếu trong các công trình thủy lợi, trong các hồ nuôi thủy sản, hay thậm chí là chống thấm cả trong các hồ chứa nước ngọt. Màng chống thấm với khả năng chống thấm tuyệt đối nhưng lại không gây độc hại đối với môi trường và rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

  Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại màng chống thấm như màng chống thấm Việt Nam, màng chống thấm Đài Loan, màng chống thấm Malaysia… Và một trong những dòng màng chống thấm được ưa chuộng nhất hiện nay chính là màng chống thấm đến từ Thái Lan.

  [​IMG]

  Màng chống thấm với cấu tạo 97.5% nguyên tố nhựa nguyên sinh, 2.5% nguyên tố cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV. Vì thế mà màng chống thấm HPDE Thái Lan chẳng những không độc hại mà còn có thể dùng để sử dụng trong các bể chứa nước ngọt.

  Màng chống thấm hpde Thái Lan được sản xuất tại Thái Lan, sản phẩm có độ dày từ 0,3mm đến 0,5mm.

  Màng chống thấm được sản xuất theo hai phương pháp là cán và thổi. Ở phương pháp cán cho ra đời những sản phẩm đồng đều hơn nhưng phương pháp cán lại không thể cho ra đời những tấm màng nhỏ hơn 0,7mm.

  Màng chống thấm có hệ số thấm rất ít, hỗ trợ chống thấm cho các công trình. Màng là những tấm polymer dạng cuộn hoặc dạng tấm.

  Màng được sử dụng trong các hố chôn rác thải. Chúng được coi như một lớp màng bọc để ngăn không cho nước bẩn, rác thải ngấm vào lòng đất, bảo vệ nguồn nước ngầm quý giá.

  [​IMG]

  Màng chống có độ bền lên đến hàng trăm năm lên chúng được sử dụng trong việc lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản. Đây được coi như một phương pháp tối ưu trong việc kiểm soát nước hồ, nó tạo ra một môi trường vừa phải để ta có thể dễ dàng kiểm soát được nước trong hồ cũng như dễ dàng thu hoạch hải sản một cách cục bộ.

  Màng còn được dùng để lót đáy các hồ chứa nước công nghiệp, giúp ổn định nguồn nước trong khu công nghiệp. Đồng thời, chúng còn có khả năng ngăn cách riêng biệt số nước thải công nghiệp mà các nhà máy thải ra để dễ dàng xử lí số nước thải ấy mà không quá tốn kém cũng như không gây ô nhiễm cho môi trường.

  Ngoài ra màng chống thấm HPDE Thái Lan còn được sử dụng như một lớp màng phủ nổi. Chúng dùng để phủ lên các hố chứa các chất thải của các khu chăn nuôi, các chuồng trại công nghiệp, các hố xử lí nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, tránh phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm nguồn không khí. Màng còn có khả năng thu khí biogas nhằm tái tạo ra một lượng khí mới phục vụ việc tái sinh nguồn năng lượng cho chính các nhà máy.

  Màng còn dùng để lót đáy cho các nhà máy hóa chất, các nhà máy phân bón, giúp ngăn cản các hóa chất độc hại nhằm mục đích bảo vệ nguồn nước ngầm vô cùng quý giá.

  Hiện tại, giá bán của lớp màng rơi vào khoảng 16.000 đến 57.000 nghìn/m2, tùy theo độ dày của sản phẩm.
Similar Threads: Màng chống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Tấm xi măng Cemboard chịu nước chống cháy 16/7/15
Nội Thất - Xây Dựng Ghế sofa da BCD 36 mang đến sự khác biệt 20/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Phong thủy đồ dùng trong nhà bếp cho người mạng thổ 12/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Quy Trình Bảo Trì Mạng Máy Tính Cho Doanh Nghiệp 30/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Màu sắc sàn gỗ thaixin mang lại cho ngôi nhà của bạn 18/8/16