Toàn Quốc Màn hình iPhone 5C không bật sau khi dính nước

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi mobile295, 11/8/15.

Lượt xem: 129

 1. mobile295

  mobile295 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/15
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vì vậy, ông nội của tôi giảm xuống iPhone 5C của mình ở một số nước và tôi đã có anh ta tắt nó đi và đặt vào gạo trong một thời gian .. Những nỗ lực đầu tiên để bật chỉ có một logo quả táo hơi nhấp nháy và thats nó. Vì vậy, tôi gần như hoàn toàn tháo rời nó và tôi đã cố gắng làm sạch nó với một số rượu iso 91%. Chỉ có một vài khu vực nhỏ của sự ăn mòn nâu có thể nhìn thấy như gần đầu nối pin mặc dù rượu dường như không thực sự loại bỏ nó. Tôi cũng thay thế pin. Sau này, tôi đã không thể có được màn hình để trở về. Điện thoại chính nó là bởi vì nó làm cho một âm thanh khi cắm vào một bộ sạc và các thanh ghi trong iTunes. Nó hỏi tôi trả lời "tin tưởng" trên iPhone để truy cập dữ liệu trong iTunes mà tôi không thể làm mà không có một màn hình hiển thị chức năng. Nó cũng sẽ đăng ký nếu tôi đặt nó trong chế độ phục hồi. Nhưng tôi không muốn khôi phục trong chế độ phục hồi nếu có thể nên tôi không mất tất cả các dữ liệu. Bất kỳ ý tưởng tại sao màn hình sẽ không trở về? Tôi đã cố gắng cứng / mềm reset vv Tôi đã cố gắng kết nối lại màn hình cáp flex một vài lần. Có cách nào để truy cập dữ liệu trên iPhone và có được nó để sao lưu trong iTunes? Tôi cảm thấy như tôi quá gần để có nó hoạt động trở lại. Bất kỳ trợ giúp sẽ được đánh giá cao!

  UPDATE: Mọi thứ hoạt động ngoại trừ màn hình là màu đen. Nó phản ứng để liên lạc và Siri hoạt động! Tôi chỉ không thể nhìn thấy bất cứ điều gì  Xem thêm: thay màn hình iphone 5 5s 6 ở hà nội.
Similar Threads: Màn hình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Meizu Mx5 giá rẻ nhất toàn quốc Hôm qua, lúc 17:20
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Địa chỉ tin cậy để thay màn hình cảm ửng Meizu M5 giá rẻ tại Hà Nội 19/4/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Galaxy Note 8 lộ màn hình “khủng” 5/4/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Samsung Galaxy X màn hình uốn dẻo thu hút người tiêu dùng 2/4/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chuyên sửa thay màn hình meizu m5, thay màn hình meizu m5 note tại HN 1/4/17