1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Màn hình iPhone 5 hạ gục Galaxy S3

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 15/5/14.

Lượt xem: 157

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Điện thoại iPhone 5 cho độ sáng tốt, màn hình phản xạ thấp nhất. White Point của iPhone 5 vẫn còn hơi nhiều màu xanh giống như hầu hết điện thoại thông minh, và độ sáng tối đa thấp hơn so với iPhone 4, do có màn hình lớn hơn nhưng chỉ có lượng pin lớn hơn so với iPhone 4 một chút.
  [​IMG]
  Đối với màn hình 4,8-inch của Galaxy S3, đặc điểm nổi bật là độ sáng chỉ bằng khoảng một nửa iPhone 5 do giới hạn điện từ điện năng thấp hơn của OLED trên điện thoại của Samsung. Các gam màu không chỉ là lớn hơn nhiều so với tiêu chuẩn gam màu, dẫn đến màu sắc bị biến dạng và phóng đại, nhưng gam màu khá lệch. Với Green là rất nhiều bão hòa hơn so với đỏ hoặc xanh, giúp mang đến màu xanh với nhiều hình ảnh. Samsung đã sửa hoặc hiệu chỉnh màu sắc hiển thị để phù hợp hơn với các tiêu chuẩn sRGB / Rec. 709 Color Gamut, mang đến nhiều hình ảnh bão hòa và sinh động. Thời gian chạy pin nhỏ hơn iPhone 5 do hiệu quả điện năng của OLED thấp hơn, thậm chí Galaxy S III có dung lượng pin lớn hơn nhiều và độ sáng thấp hơn nhiều.
Similar Threads: Màn hình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Xiaomi Mi Mix 2 lộ diện với thiết kế 100% màn hình, camera không tưởng 17/12/16
Mua Bán Điện Thoại Lưu ý khi thay màn hình điện thoại 3/12/16
Mua Bán Điện Thoại Xử lý điểm chết trên màn hình Iphone 30/11/16
Mua Bán Điện Thoại Elephone S7 màn hình cong có điểm cấu hình khá ấn tượng 15/11/16
Mua Bán Điện Thoại Ngắm mẫu iPhone 8 Edge không viền màn hình, 4 loa ngoài 3D 14/11/16