1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Màn hình AMOLED của Note 3 tốt hơn màn hình Retina của iphone 5

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 21/5/14.

Lượt xem: 105

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trong điều kiện phòng hội trường khá tốt, màn hình AMOLED của Note 3 đã phát huy được ưu thế. Màu sắc máy sống động và nổi bật hơn hẳn so với iPhone 5. Tuy vậy theo phóng viên của Phonearena thì màu sắc trên màn LCD của iPhone 5 hiển thị trung thực hơn, bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng quan sát tốt hơn ngoài trời nắng nhờ độ sáng cao.
  [​IMG]
  Song với ưu điểm mật độ điểm ảnh tới 386 ppi, khả năng hiển thị của Note 3 nét và rất mịn màng, thực sự khi quan sát màn hình của Samsung, người dùng thường có cảm giác rất nịnh mắt.Phần nhựa mặt trước của Note 3 được thiết kế dạng vân giả kim nhìn khá đẹp và không quá đơn điệu như iPhone 5.Không chỉ sở hữu viền bezel sát cạnh mà ngay cả viền trên và dưới màn hình của Note 3 cũng được tối ưu rất tốt. Đây là điều mà các nhà sản xuất như HTC hay Apple có thể học tập Samsung và LG.