Mái hiên phù hợp cho kiến trúc nhà

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi heyboyvn88, 11/1/16.

Lượt xem: 62

 1. heyboyvn88

  heyboyvn88 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/12/15
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng yếu tố phong thủy luôn là vấn đề đáng quan tâm của các gia chủ và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống tinh thần, sức khỏe, và vận may của gia chủ trong mọi việc. Chính vì vậy, lựa chọnmai hien di dong phù hợp cho phong thủy rất quan trọng, như một cách mang luồng tinh khí tốt vào nhà. Với một số cách hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các gia chủ sở hữumai hienưng ý.

  Bạn có thể tham khảo tại :

  mái xếp

  Ngôi nhà có luồng khí và ánh sáng tốt hay không đều phụ thuộc vào mái nghiêng của ngôi nhà. Với những mái hiên có đỉnh nhọn không nên sử dụng lắp đặt cho không gian sân thượng. Theo quan điểm của nhiều gia chủ, đỉnh dốc quá cao và độ nghiêng lớn sẽ làm mất đi của cải trong nhà nên ở vị trí cao nhất của ngôi nhà, gia chủ thường sử dụng mái vòm hoặc những kiểu mái hiên di động không có đỉnh hoặc mái xếp.

  Riêng đối với không gian trước cửa nhà, nên chọnmái chemột mái có độ nghiêng vừa phải, thích hợp với cấu trúc nhà ở sẽ giữa nguồn ánh sáng tốt vào nhà, đồng thời ngăn chặn các tác động xấu do thời tiết và giữ tính thẩm mỹ cho kiến trúc.  Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, đặc điểm bề mặt hay cấu tạo của mái che không thể bỏ qua. Tùy vào sở thích và mạng mệnh của từng người, gia chủ có thể lựa chọn màu sắc phù hợp. Ví dụ như những người thuộc mệnh Kim thì màu vàng hoặc nâu đất sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng.

  Bên cạnh đó, những đặc điểm của kiến trúc xây dựng và không gian đô thị cũng cần được quan tâm. Lựa chọnmái hiên di độngkhông chỉ phù hợp với phong thủy gia chủ mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu phố, giữ nét đẹp hài hòa trong kiến trúc nhà ở.