Toàn Quốc Magento POS / ERP tích ích mở rộng

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 25/3/16.

Lượt xem: 76

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  lúc chạy ERP / hệ thống POS và trang web thương nghiệp điện tử riêng biệt là chi phí-hiệu quả và tốn thời kì, thương gia đang sắm kiếm những giải pháp để cung ứng các chiến lược omni-kênh một cách hiệu quả nhất. Có Magento POS hoặc Magento ERP khiến việc cùng nhau, bán sỉ có thể nâng cao tốc bán hàng và giảm phí.
  Cho dù bạn bắt buộc tích hợp Magento POS hoặc Magento hội nhập ERP, với phần mở mang của chúng tôi bạn có thể dễ dàng hợp nhất và quản lý hoạt động bán buôn của bạn từ 1 nơi và cung cấp omni-kênh quý khách kinh nghiệm trông đợi.
  Bất kỳ tổ chức đương đại được vật dụng một loạt những sản phẩm phần mềm mà ERP hoặc POS hệ thống có thể được coi là 1 nền móng của hoạt động marketing nói chung. Để đảm bảo công đoạn và các thông báo hợp nhất 1 số vấn đề cần được giải quyết:
  * Dữ liệu và thống nhất quy trình làm cho việc toàn hệ thống;
  * giảm thiểu các sơ sót và rủi ro khác gây ra bởi một nguyên tố con người;
  * thời gian và nguồn lực cấp thiết để giữ cho những thông tin up-to-date.
  bởi vậy, một trong các câu hỏi quan yếu nhất là để tích hợp các sản phẩm phần mềm của công ty vào một biện pháp độc nhất vô nhị có thể trang trải các nhu cầu buôn bán nói chung và cải thiện hiệu suất marketing.
  Chúng tôi sản xuất Magento - ERP và Magento - tích hợp POS để bảo đảm quá trình chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ thống. đánh giá danh sách gần như các biện pháp để kết nối Magento của bạn với hệ thống ERP và POS phổ biến nhất!