1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Magento magento one page checkout biện pháp thanh toán tốt nhất cho bạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 7/4/16.

Lượt xem: 1,355

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Magento magento one page checkout không chỉ khiến công đoạn thanh toán của bạn nhanh hơn nó còn giúp bạn bổ sung thêm đa dạng chức năng bổ sung tại bước tính sổ. VD : Bạn có thể phân phối quà tặng gói dịch vụ với mức phí gia nâng cao, khách hàng khảo sát và cho phép người dùng để lại quan điểm cho đơn đặt hàng, vv Bạn có thể có 1 trang tính sổ giỏi Magento với màu sắc của thương hiệu của bạn và chức năng tự động GEO IP phát hiện quý khách (các chức năng độc quyền).
  Trong Magento chúng tôi còn cung cấp cho bạn kiểu Magento một trang với các chính sách tối ưu.
  Magento One Page Checkout extension sẽ làm cho mọi những bước xuất hiện cùng nhau trong một trang thnah toán Magento đơn . mục tiêu để quý khách điền thông tin và sửa đổi những bước cộng 1 khi
  - Tự động cập nhật bước sau lúc có các thay đổi trong các bước cũ
  - Kích hoạt tính năng giftwrap và khảo sát ngắn trong magento one page checkout
  - Thêm mã giảm giá tùy ý , thông tin quà tặng, ngay trong magento one page checkout
  - Cho phép đổi thay cá tính nút và trang tính sổ bố trí
  các tiện lợi của magento one page checkout
  bạn có biết rằng tỉ lệ khách hàng xem sản phẩm nhưng k sắm hàng lên đến 65%. Phần chính là do sự phức tạp trong quá trình thanh toán. Nhưng ngày nay one page checkout đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề này.Tất cả các thông báo thanh toán như địa chỉ thanh toán, vận chuyển và phương thức thanh toán sẽ được hiển thị cộng nhau cho người mua / điền vào thông báo chuẩn xác bất cứ bước nào. Bạn sẽ kinh ngạc trước sự gia nâng cao đáng nói trong tỷ lệ chuyển đổi của shop của bạn sau khi cài đặt Magestore của phần mở mang Magento one page checkout !