Toàn Quốc Magento 2 extension nâng cao cường đầu vào số với Spinner Widget Phần 2

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 7/4/16.

Lượt xem: 46

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Như ở phần trước chúng ta đã chọn hiểu phương pháp tăng cường đầu vào số với Spinner Widget Phần một. ở phần này chúng ta sẽ chọn hiểu Magento 2 extension nâng cao cường đầu vào số với Spinner Widget Phần 2 để kiểm soát đánh giá tốc độ quay
  [​IMG]
  Kiểm Soát tốc độ quay
  Hãy phê chuẩn những mã trên bảng liệt kê này. thông báo khối với một đánh giá xem spin đếm là trên 20. Chúng tôi không thể kiểm tra giá trị spinner ở đây, do đó chúng tôi khiến điều ấy một phương pháp gián tiếp. khi người dùng giữ 1 mũi tên cho 10 spin, chúng ta thực hành bước 10. ngoại giả, để phát hiện sự gia nâng cao giá trị hơn 100, chúng ta chỉ phải kiểm tra cho 20 spin qua (10 lần trong 10 cho 100).
  Nhưng sử dụng quay gọi lại chúng ta có thể kiểm soát giá trị spinner là phải chăng. ví dụ, chúng ta hãy khiến cho chu kỳ spinner - bằng phương pháp cưỡng ép thiết lập giá trị của nó ở mức tối thiểu, lúc nó spinned giới hạn trên, và ngược lại. Dưới đây là những mã:
  [​IMG]
  Chức năng quay được bắn mỗi lần nhấp nút quay và thiết lập giá trị mới, nhưng trước khi nó được hiển thị. do vậy, chúng tôi chỉ có thể đánh giá đối với công bằng giá trị cho các ngừng, và phải thiết lập một giá trị mới. thông tin, rằng phút bất động sản nên được 1 tổ chức nhỏ hơn, hơn -nó thực tế cho phép các bạn vẫn quay giá trị xuống ngay cả lúc ngừng rẻ hơn đạt.
  sử dụng NumberFormatvăn hóa đặc tính cho phép chúng ta tạo ra phức tạp phụ tùng quay tiền tệ. tuy nhiên, để khiến cho nó khiến việc liên hệ phải có toàn cầu hóa được cài đặt tại địa phương. Thư viện Javascript này bản thân nó là vô cùng phức tạp và được tiêu dùng để tạo ra các mã Javascript sạch, tách ra từ những tùy chỉnh theo địa phương phụ thuộc, vì thế nó vượt quá chủ đề của bài viết này.
  những Các Spinner không là phụ tùng chỉ để nâng cao đầu vào số .Magento 2 extension nâng cao cường đầu vào số với Spinner Widget Phần 2 xin chấm dứt ở đây và chúng ta sẽ còn gặp lại nhau ở đề tài mường tưởng dữ liệu đầu vào