1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Mách nhỏ các bạn cách mua sim số nhanh chóng

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 20/6/16.

Lượt xem: 21

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có hài lòng với số điện thoại hiện tại, cùng cách tính số điện thoại phong thủy đánh giá số điện thoại bạn đang sở hữu và tìm kiếm con số thực sự thích hợp với bạn nhé. Chúng tôi cung cấp phương pháp rất đơn giản theo ba bước sau để chọn số điện thoại hợp với bạn.

  Bước 1: hãy nhớ chính xác các thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính, đặc biệt là tính theo dương lịch và điền đầy đủ cho chúng tôi biết.

  Bước 2: cùng đếm nào, 1 2 3 bạn có ngay kết quả sau khi chọn nút xem.

  Bước 3: có rất nhiều thông tin liên đến số điện thoại bạn muốn tìm hiểu phải không nào, đồng thời xem xét các gợi ý để có được số điện thoại phong thủy nhé.


  Để tính sim phong thủy bạn cần xem xét các khía cạnh sau: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp và cả hành quẻ bát quái. Về âm dương tương phối phải đánh giá cả dãy số và sự tương sinh với thân chủ, số điểm càng cao thì càng hợp. Trong ngũ hành bản mệnh bao gồm: ngũ hành của thân chủ, tứ trụ mệnh của thân chủ, ngũ hành sinh khắc trong dãy số. Hãy tránh tối đa các yếu tố tương khắc để sim phong thủy được hoàn thiện nhất. Còn về hành quẻ bát quái phải lưu tâm đến quẻ chủ và quẻ hỗ. Sim mang phong thủy tốt khi cả nội quái và ngoại quái. Nếu bạn không có kiến thức chuyên sâu về phong thủy để tính được một chiếc sim bất kì hãy truy cập xem phong thuy sim chinh xac nhat chúng tôi sẽ giúp bạn.
Similar Threads: Mách nhỏ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách nhỏ bạn mẹo giúp phòng tránh và ứng phó điện thoại lúc bị đánh mất - Thay màn hình điện thoại 5/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách bí quyết sắm sim xem phong thuy hợp mệnh Kim 8/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cần làm thế nào để tăng bộ nhớ iphone của bạn 1/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Người dùng cảm thấy bực bội khi bộ nhớ chiếc iphone cứ đầy hoài? 18/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Vì sao sim số taxi lại có thể nhớ vanh vách 20/6/16