Toàn Quốc Mách các quý bà địa chỉ shopping đồ lót rẻ, bền, đẹp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi phamthithu90, 15/12/13.

Lượt xem: 162

 1. phamthithu90

  phamthithu90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/11/13
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang

  (Tự trang điểm)- Dùng áo ngực này, mình không thấy bị rão dây như hàng 40k. Nói chung áo ngực Việt Nam hàng 150k mình thấy mặc bền không khác Triumph. Mình có thể mặc vài năm, cho vào máy giặt vô tư thoải mái.

  Mấy hôm trước thấy nhiều mẹ bỏ ra một khoản tiền lớn quần lót triumph mà mua Triump hay các đồ lót hàng hiệu khác mà mình thấy các mẹ nhiều tiền nhưng phung phá quá.

  Công nhận một điều dùng đồ của Triump, đồ rất bền nhưng giá đắt quá. Khi chưa có gia đình thì mình còn thả giàn phao phí, nhưng bây giờ có con nhỏ rồi thì để dành tiền mua sữa cho con. Mà 1,2 năm gần đây, không hiểu lý do gì trong khi kinh tế thì suy thoái, lương giảm thì Triumph vẫn cứ tăng giá và đắt điên cuồng ấy nhỉ?

  Hôm trước em ra cửa hàng thấy giá áo Triumph giờ toàn lên cỡ 400-500k, còn quần cũng cỡ 100k. Tính ra nếu mua hai bộ đồ lót Triumph là các mẹ đã hết triệu mấy rồi. Như vậy hết áo lót triumph tiền mua sữa cho con. Mình còn nghía thấy, Triumph còn ra một nhãn mới, hàng cao cấp gì đó khoảng 1tr/1 bộ. Giá cả một bộ đồ lót như vậy thì sợ quá. Đúng là giờ cái gì cũng leo thang chóng mặt.


  [​IMG]  Mình thử dùng hàng Việt Nam loại tầm 150k thì thấy dùng bền lắm, dây không rão gì cả.


  Vì thế, để tằn tiện tiền mua đồ lót, mình khăng khăng phải tìm cho ra một chỗ nào bán đồ lót đẹp, rẻ và bền một tí ở quanh khu Đồ lót triumph vực Hà Nội.

  trước nhất, mình ra chợ Gia Ngư. Mình thấy chợ náy có mấy hàng bán áo lót rất nhiều kiểu cách, phục vụ đủ mọi loại y phục. Những chiếc áo lót ở đây dùng được mà rẻ lắm. Mua đến loại xịn của Việt Nam khoảng 150k dùng thì ngon luôn. Song đến đây các mẹ phải biết xác thực kích cỡ áo ngực của mình và phải biết mà cả nhé.


  Mình cũng bắt đầu tính mua áo ngực Việt Nam để tiết kiệm tổn phí. Khi thử dùng áo ngực Việt Nam, mình thấy nếu biết chọn cũng rất ổn, phong phú về hình thức, công dụng, mà rẻ nữa. Còn bền thì mình nghĩ không nên đòi hỏi quá. Gì chứ 1 năm thì triumph áo Việt Nam vẫn đảm bảo. Giá chỉ từ 4-50k một cái dùng 6 tháng đến 1 năm. Như vậy theo mình cũng khấu hao được rồi.

  Song mình thấy dùng áo ngực Việt Nam loại rẻ không sướng. Mình thử dùng hàng Việt Nam loại tầm 150k thì thấy dùng bền lắm, dây không rão gì cả. Áo ngực Việt Nam tuy mỗi đợt có một loại khác nhau nhưng tầm tiền đó mình thấy rất ổn.

  Dùng áo ngực này, mình không thấy bị rão dây như hàng 40k. Nói chung áo ngực Việt Nam hàng 150k mình thấy mặc bền không khác Triumph. Mình có thể mặc vài năm, cho vào máy giặt vô tư lự thoải mái.
  dotot.com.vn


  Chuyên bán lẻ đồ lót xuất khẩu, tất hàn quốc, áo cuộn áo giữ nhiệt

  Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143
  Web: dotot.com.vn
  Add: 226 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội