Toàn Quốc Mách bí quyết sắm sim xem phong thuy hợp mệnh Kim

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 8/3/16.

Lượt xem: 47

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quan niệm từ xa xưa việc mua sim số đẹp và hợp với mệnh của mình sẽ đem lại phổ biến vận may và tài lộc. Chính vì điều đấy mà ai cũng muốn tìm cho mình 1 sim số đẹp hợp sở hữu mệnh của gia chủ và những người thuộc mệnh kim cũng vậy họ cũng muốn mua sim hợp mệnh kim sở hữu họ.
  Sim xem phong thuy hợp mệnh là gì?
  Lựa tìm sim phong thủy yêu thích sẽ đem lại may mắn, phát tài, phát lộc, ăn buộc phải khiến cho ra cho chủ sở hữu. Việc lựa sắm sim phong thủy bắt buộc đảm bảo hợp mệnh, hợp tuổi. Vậy căn cứ vào đâu để xác định được rằng sim phong thủy là hợp mệnh, hợp tuổi? Sim số đẹp phong thuy dựa trên sự tính toán số học theo âm dương, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, … để đưa ra các kết quả phù hợp và thấp nhất cho từng mệnh.
  [​IMG]
  sắm sim xem phong thuy hợp mệnh Kim
  Lựa tậu sim phong thủy cho người mệnh Kim cũng nên chú ý tới quy luật sinh khắc của ngũ hành.
  Theo quy luật tương sinh:

  Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Mệnh Kim hợp mang mệnh Thổ (đất sinh kim), nhưng ví như Thổ quá đa dạng cũng sẽ dẫn đến ngũ hành phản sinh, không rẻ cho người mệnh Kim. Chính do vậy lúc lựa tậu sim xem phong thuy cho người mệnh Kim, hoặc mua sim sim phong thuy hop menh moc cũng ko cần lựa tậu quá phổ biến con số tương sinh của mệnh Thổ.
  Theo quy luật tương khắc:
  Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Hỏa khắc Kim (lửa nung cháy Kim loại) phải khi lựa tậu sim phong thuy cho người mệnh Kim, cần tránh những số tương sinh với mệnh Hỏa.
  Người mệnh Kim (Sa trung kim - vàng trong cát) nên sắm cho mình những dãy số thuộc mệnh thổ để bổ trợ.Tránh những số thuộc mệnh hỏa tương khắc có mệnh của bạn.
  Người mệnh Kim được xem là sở hữu tính hơi độc đoán và cương nghị. Họ thể hiện điều này trong cả suy nghĩ lẫn hành động.
  Trong sự nghiệp, một lúc họ đồng ý làm cho một việc gì đấy họ mê say, say mê thì bản tính của họ lại phát huy khá tốt: họ sẽ dốc toàn tâm, toàn lực để theo đuổi nó cho tới khi họ đạt được mục đích đề ra.
  Chính điều này, họ được đánh giá là các con người mang tham vọng lớn và thích chinh phục những ngọn núi cao hơn là những việc nhỏ bé, tầm thường.
  Bản mệnh Kim (Người mệnh Kim): Kim theo nghiên cứu thì nên sự giúp đỡ của thổ, vì đất đai là nơi cung cấp những khoáng sản. Màu vàng, màu nâu, hay màu ghi là những màu hợp sở hữu người mệnh Kim, trang phục buộc phải chọn các hoa văn kẻ vuông và ô vuông. Hình vuông nhiều góc cạnh thích hợp sở hữu bản mệnh Kim, bắt buộc tậu mắt kính gần như vuông, màu nâu hay kính trắng. không bắt buộc tìm mũi giày nhọn mà cần sắm mũi giày vuông.
Similar Threads: Mách quyết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách bạn một số phương hướng tự sửa chữa loa trong Smartphone dễ dàng tại nhà 29/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách nhỏ các bạn cách mua sim số nhanh chóng 20/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách nhỏ bạn mẹo giúp phòng tránh và ứng phó điện thoại lúc bị đánh mất - Thay màn hình điện thoại 5/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tham khảo cách giải quyết tình trạng iphone tự nhiên sập nguồn 13/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bí quyết phân biệt iphone 6 hàng thật và hàng fake 29/7/16