Toàn Quốc Mã vùng thay đổi là mà vùng những tỉnh gì

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi acuonghaiphong15, 31/5/16.

Lượt xem: 40

 1. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tính cho đến ngày 1/3/2015, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đưa ra quyết định thay đổi hầu hết những mã vùng điện thoại của các tỉnh thành. Chính về thế mà một số tỉnh vẫn sẽ được giữ nguyên. Với số lượng 63 tỉnh thành chắc hẳn là bạn khó có thể biết mã vùng điện thoại của tỉnh thành mình có sự thay đổi như nào đúng không. Vậy thì đừng lo hãy tham khảo ngay bài viết ma vung dien thoai là bạn sẽ với ngay cho mình những thông tin cập nhật nhất về mã vùng điện thoại thay đổi. Để biết ngay những mã vùng thay đổi bạn tham khảo bài viết nhé!
  những thông tin về điểm giao dịch Viettel, Vinaphonne, mobifone và Vietnamobile sau đây sẽ giúp bạn tiếp cận với những nhà mạng này 1 cách nhanh nhất đó. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!
  với các thông tin liên hệ trên đây, vững chắc rằng quý người mua Viettel sẽ biết cách liên lạc đến những số tổng đài lúc phải hỗ trợ để được chăm sóc thấp nhất từ đội ngũ nhân viên Viettel nhé. không tính ra, nếu như người mua không nhớ rõ những số trên, khách hàng có thể gọi tới đầu số Viettel 198 để được thông tin kịp thời nhất nhé. Cảm ơn người mua đã tin sử dụng dịch vụ của Viettel!
  các thắc mắc hay khó khăn của bạn khi tiêu dùng dịch vụ sẽ được các tổng đài viên Vina giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.
  ngoại trừ ra đường dây tổng đài hoạt động 24/7 cần bất cứ lúc nào quý khách phải tư vấn đều có thể liên lạc.
Similar Threads: vùng thay
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay màn hình cảm ứng và bán Ihone 5 giá rẻ nhất Vũng Tàu 2/11/15
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Viettopcare vững vàng vượt qua tin đồn lừa đảo 11/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại cách thức nhận dạng mã vùng Số điện thoại 20/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mã vũng số điện thoại cho các nhà mạng Các nhà mạng hiện nay phủ khắp các tỉnh thành cả nước 29/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Hướng dẫn tra mã vùng telephone 13/4/16