1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

mà không phải tạo má lúm đồng tiền

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 4/12/15.

Lượt xem: 59

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một khi một đánh giá hoàn tất, kết quả này được coi là kết hợp với các mục tiêu của mỗi cá nhân để tạo ra một kế hoạch tạo má lúm đồng tiền điều trị. Đôi khi nhiều tùy chọn được trình bày cho bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân có thể làm việc cùng nhau để đưa ra kế hoạch phù hợp nhất. Thủ tục đơn giản thường có thể được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, trong khi những cái phức tạp hơn được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Chúng tôi cố gắng để giúp đỡ các bệnh nhân của chúng tôi đạt được mục tiêu của mình một cách an toàn và chu đáo, và tạo ra một, khỏe mạnh, trẻ trung xuất hiện tự nhiên hơn.Như với phẫu thuật mí mắt mỹ phẩm, thủ tục tái tạo có thể được thực hiện dưới gây tê hay gây mê toàn thân và thường xuyên nhất thủ tục ngoại trú. Một sửa chữa ptosis được thực hiện thông qua một vết mổ ở các nếp gấp trên mí tự nhiên và liên quan đến việc thắt chặt các cơ bắp đã nâng mí mắt. Đối với các thủ tục dưới nắp, nắp thường được nâng lên và siết chặt, có canthoplasty (phẫu thuật vùng nơi mi mắt trên và dưới đáp ứng) để tái đình họ và làm giảm các triệu chứng của mẩn đỏ và kích ứng khi tiếp xúc với giác mạc.


  Bởi vì bản chất tinh tế của các mô xung quanh, cũng sẽ có những vết thâm tím và sưng mặt cho 1-2 tuần sau phẫu thuật. Ice, thuốc giảm đau và chất bôi trơn là những thành phần quan trọng của chế độ chăm sóc hậu phẫu. Vết khâu được cắt bảy ngày sau khi phẫu thuật.


  Những thủ tục chính xác dị tật gây ra bởi:


  • ptosis: mí mắt trên xệ ở trẻ em và người lớn

  • Entropion: hướng nội bật của mí mắt (thường là thấp hơn)

  • ectropion: ngoài chuyển về mí mắt

  • rút lại khiếu nại của mí mắt gây ra từ khuyết tật bẩm sinh hoặc bệnh tuyến giáp, chẳng hạn như bệnh Graves

  '• Skin ung thư hoặc tổn thương

  • mắt nhân tạo


  Video Hỏi đáp:Một trong những thay đổi đáng kể nhất mà làm cho chúng ta trông già hơn là sự mất mát khối lượng trẻ trung cho các khu vực của khuôn mặt. Khôi phục lại khối lượng tự nhiên này là một công cụ quan trọng để sản xuất một, dài trẻ hóa da mặt lâu dài tự nhiên. Khôi phục lại khối lượng có thể giúp cải thiện cán cân tỷ lệ khuôn mặt và đối xứng, cải thiện nếp nhăn, vết sẹo và nâng chán nản. Có ba phương pháp chính của việc khôi phục lượng mặt.


  Chuyển Fat Râu (Fat Đắp)


  Chuyển chất béo (còn được gọi là ghép chất béo) được thông dụng hiện nay, thường xuyên nhất cùng với các thủ tục phẫu thuật trẻ hóa khác như facelift. Các thủ tục liên quan đến việc thu thập mỡ ghép chất béo từ một vùng của cơ thể bằng cách nhẹ nhàng hút mỡ và sau đó lại tiêm mỡ vào các khu vực thiếu thốn, như nếp nhăn sâu, phẳng má, hoặc ngôi đền bị chìm. Các chất béo được đưa vào sử dụng cannulas rất mỏng cung cấp kiểm soát tốt để vị trí các tế bào mỡ và cho phép họ phát triển mạnh ở vị trí mới của họ, nên phần lớn các chất béo sẽ vẫn để cung cấp kết quả lâu dài.


  Cấy ghép khuôn mặt


  Cấy ghép khuôn mặt có thể được sử dụng tạo má lúm đồng tiền để tăng cường các đường nét trên khuôn mặt và làm tăng cấu trúc Boney của khuôn mặt. Chúng thường được sử dụng nhất để tăng cường chiếu cằm hoặc nhấn má nổi bật. Giống như ghép mỡ, cấy ghép khuôn mặt có thể được kết hợp với các thủ tục phẫu thuật khác.


  Bác sĩ và bệnh nhân của họ có thể chọn từ một số loại mô cấy được làm từ nhiều loại vật liệu. Cấy ghép được chèn vào sau khi một đường rạch nhỏ được thực hiện trong khu vực mong muốn, để lại một vết sẹo nhỏ mà cuối cùng mất dần.


  Chất độn Râu


  Ngoài ra còn có một cách không cần phẫu thuật để nâng cao khối lượng mặt thông qua việc sử dụng các chất độn da. Chất độn khác nhau làm việc theo những cách khác nhau và được sử dụng trong các phần khác nhau của khuôn mặt. Sculptra (TM) thường được sử dụng để cung cấp khối lượng tăng lên vùng má hoặc đền thờ, trong khi chất độn acid hyaluronic như Juvederm có thể thêm khối lượng dưới nếp nhăn hay gần gũi hơn với các khu vực mắt.


  Bạn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Trung tâm Emory có thể thảo luận với tất cả các bạn các tùy chọn để khôi phục lại khối lượng mặt và làm thế nào để tích hợp phục hồi khối lượng với một kế hoạch tổng thể cho việc chăm sóc khuôn mặt của bạn.Phương pháp điều trị Laser là một công cụ quan trọng để cải thiện sự xuất hiện của khuôn mặt. Tái tạo bề mặt các lớp ngoài của da mặt bằng tia laser có thể làm giảm nếp nhăn quanh miệng, mắt và trán. Nó cũng có thể có hiệu quả trong điều trị các tổn thương do nắng, sẹo mụn và sắc tố không đồng đều. Laser có thể được thực hiện kết hợp với một facelift, phẫu thuật mí mắt, hoặc các thủ tục khác. Bác sĩ của bạn cũng có thể thảo luận khác nhau lột bằng hóa chất hoặc dermabrasion để giải quyết những vấn đề này.


  Phẫu thuật Laser thường được thực hiện trên cơ sở ngoại trú. Tùy thuộc vào loại laser được sử dụng và độ sâu của việc điều trị, điều trị bằng laser có thể được thực hiện với các thuốc gây mê tại chỗ thuốc mỡ, thuốc an thần, hoặc gây mê toàn thân đầy đủ, đặc biệt là khi kết hợp với các thủ tục phẫu thuật khác. Trong thủ thuật này, các tia laser an toàn loại bỏ lớp da bị hư hỏng bởi lớp. Trong quá trình chữa bệnh, các tế bào mới hình thành, tạo ra một bề mặt da mượt mà hơn, trông trẻ hơn. Các laser thâm nhập vào một chính xác, độ sâu kiểm soát, giảm nguy cơ để lại sẹo hoặc sắc tố vấn đề.

  Điều trị bằng laser thường xuyên được phân loại như xâm lấn hoặc không xâm lấn. Điều trị bằng laser xâm lấn là tích cực hơn trong việc điều trị sâu hơn, nếp nhăn cứng đầu và được thực hiện trong phòng mổ dưới gây mê toàn. Sau một laser resurfacing xâm lấn, da mới chữa lành trong 5-10 ngày tới và có thể có màu hồng nhạt cho một vài tuần, dễ dàng che đậy với trang điểm nhẹ. Tia laser không xâm lấn là một lựa chọn tuyệt vời cho những bệnh nhân có làn da hơi tối hơn hoặc nếp nhăn mà không phải tạo má lúm đồng tiền là sâu. Các tối thiểu xâm lấn lại mặt bằng laser fractional phương pháp điều trị được cung cấp tại Trung tâm thẩm mỹ Emory có ít nhiều thời gian chết, được thực hiện với chủ đề, gây tê tại chỗ, và có thể được lặp đi lặp lại nếu muốn để tối đa hóa hiệu quả.Tăng cường môi phẫu thuật, hoặc tăng thêm, có thể được