Ma Kết – Ai là người có khả năng gây sát thương nhất.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tuananh199x, 28/9/16.

Lượt xem: 28

 1. tuananh199x

  tuananh199x Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/9/16
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Con người ta sinh ra luôn có bản tính là hiền lành lương thiện. Những người thuộc cung ma ket cũng như vậy. Họ luôn được biết đến với vẻ ngoài lạnh lùng điềm đạm và có cư xử rất tốt. Tuy nhiên không phải trong bất cứ hoàng cảnh nào cũng như vậy nên bạn đừng chọc giận Ma Kết một cách quá mức nhé. Bạn có muốn biết những lúc nào Ma Kết có khả năng gây sát thương cao nhất và ngoài ra còn có những chòm sao nào cũng có tính cách này khi bạn đi qua giới hạn của họ không? Theo dõi bài viết dưới đây để biết họ là ai nhé.

  [​IMG]

  Top 1. Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Thần Nông bình thường chẳng đả động vào ai bao giờ, cứ việc mình, mình làm thôi. Tuy nhiên, khi bị ai đó “dở hơi” chọc giận một cách vô cớ hay tệ hại hơn là vu oan cho cậu ấy thì… thôi rồi, Thần Nông sẽ giương nọc độc ra khắp nơi để chích cho bằng được kẻ ấy.

  [​IMG]

  Top 2. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cũng giống Thần Nông, Ma Kết chẳng mấy khi để tâm chuyện của người khác bởi cậu ấy đề cao quyền tự do cá nhân và trên hết, cậu ấy quá bận rộn để nghĩ đến những điều ngoài công việc của mình. Những lời xì xèo nọ kia dường như không mấy ảnh hưởng đến tâm lí cậu ấy. Ma Kết chỉ quan tâm đến suy nghĩ của những người thân thôi. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có giới hạn.

  Top 3. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương bình thường năng động, nhiệt tình, tốt tính, hay giúp đỡ người khác lắm nhưng cậu ấy cũng là kẻ khiến mọi người bị tổn thương bởi lời nói vô cùng. Tính thẳng thắn, quá vô tư, Bạch Dương cứ bô bô, ba ba đủ thứ lỗi lầm của người khác trước mặt bao người. Cộng thêm tính bốc đồng, hay nói quá, Bạch Dương có thể khiến lỗi đó từ một con kiến có thể biến thành con voi.