Toàn Quốc Mã đồng hồ marc jacobs MBM3194 độc đáo

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi imapgc2, 3/12/15.

Lượt xem: 102

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ là một phương tiện, là đồ trang sức mà không gì thay thế, chẳng thể thiếu cho con người. Qua khảo sát ở nhiều cửa hàng tôi thấy rằng giá cả, mẫu mạ đồng hồ marc jacobs MBM3194 mỗi nơi một khác. Trong sự chênh lệch giá cả leo thang mẫu mạ tầm thường, kém chất lượng, hàng giả hàng nhái hiện đang diễn ra ở nhiều cửa hàng đồng hồ, điện tử hiện nay.

  [​IMG]

  Dong ho marc jacobs MBM3194 được lắp bên trong một nhà thép không gỉ 316L của một hình tròn. Nó có đặc điểm đường kính 43 mm và bề dày 12 mm. gương mặt của những chiếc đồng hồ được bảo vệ với một chứng minh chói tốt triple-tráng và đầu tinh thể sapphire chống. Kính sapphire này được bao quanh với một bezel xoay theo một chiều với chấm dứt đánh bóng. Trong sự phối hợp với một trường hợp vít-in trở lại, một vương miện và thợ lặn mở mang bảo vệ cho tập tin đính kèm của nó (cho phiên bản với một chiếc vòng tay bằng thép), những làm cho đồng hồ marc jacobs MBM3194 phù hợp cho một số lặn ánh sáng, mặc dầu điều này không hoàn toàn là một chiếc đồng hồ lặn, vì nước của nó kháng đo đến 100 mét. Do đó, điều cần lưu ý khi nói rằng mặt số của đồng hồ marc jacobs MBM3194 bao gồm các chữ số Ả Rập đánh bóng ứng dụng và tay sáng.

  Mẫu đồng hồ marc jacobs MBM3194 mới này có một xây dựng cho phép nó có khả năng chống nước 300 mét, vì nó là rõ ràng ngay cả bởi tên của nó. Những ngôi nhà rộng 41 mà các cửa hàng di chuyển trong nhà lấy hoặc thép hoặc phối hợp thép và mác hàng hoá 18 K hợp kim vàng đỏ của thương hiệu với đồng và palladium. Cả hai tùy chọn đi kèm với một chiếc vòng tay thích hợp. Ngoài ra, chiếc đồng hồ marc jacobs MBM3194 bao gồm một tinh thể sapphire hình vòm với điều trị chống chói bên trong. Vì nó đã được báo cáo, lần lặp mới của chiếc đồng hồ marc jacobs MBM3194 lặn cổ điển của Omega sẽ nhấn các cửa hàng trong tháng mười một. Với một bezel xoay, đồng hồ marc jacobs MBM3194 là một chiếc đồng hồ độc đáo trong bộ sưu tập đồng hồ marc jacobs MBM3194 . Nó là chiếc đồng hồ tạo ra tinh tế khéo léo, dẻo dai của thương hiệu vàđộ chính xác của đồng hồ marc jacobs MBM3194 và phong cách đặc trưng kết hợp thể thao và trải qua.
Similar Threads: đồng hồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang - Phụ Kiện LẠC TRONG thế giới ĐỒNG HỒ CASIO GIÁ thấp NHẤT Hôm qua, lúc 15:08
Thời Trang - Phụ Kiện LẠC TRONG thế giới CỦA ĐỒNG HỒ CASIO GIÁ thấp NHẤT Hôm qua, lúc 15:07
Thời Trang - Phụ Kiện Sở hữu thì nên sắm đồng hồ G-Shock giá rẻ hay không? Thứ sáu lúc 16:07
Thời Trang - Phụ Kiện Sở hữu nên sắm đồng hồ G-Shock giá rẻ hay không? Thứ sáu lúc 16:06
Thời Trang - Phụ Kiện Mix đồ thu đông cho nữ công sở 14/3/17