1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lý Hoàng Nam vào vòng 2 nội dung đôi nam giải Vietnam 4 Futures

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyendiep89, 13/10/16.

Lượt xem: 8

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/9/16
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại giải đấu thì việc được xếp hạng hạt giống số 3 thì Lý Hoàng Nam và người đánh cặp Bowen Ouyang cũng đã giành cho mình được tấm vé đi tới vào vòng 2 đôi nam tại giải Vietnam 4 Futures.

  [​IMG]


  Ngày 12/9 thì giải quần vợt Quốc tế Vietnam 4 Futures - Becamex IDC Cup 2016 cũng đã được bước vào trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên. Và Ở trong ngày thi đấu này cũng diễn ra 1 trong các trận đấu ở trong nội dung đôi nam. Và Ở nội dung này thì quần vợt Việt Nam cũng có được sự góp mặt của 7 tay vợt và trong đó có Lý Hoàng Nam đang đứng cặp với Ouyang Bowen của Trung Quốc và được xếp hạng là hạt giống số 3 của giải đấu năm nay. Ở trong trận đấu ngày hôm qua thì Hoàng Nam cùng Ouyang Bowen đã có được chiến thắng quan trọng 2-0 với tỷ số các set đấu lần lượt là 6-3 và 6-3 trước 2 tay vợt của Hàn Quốc. và ở trong vòng Tứ kết ở nội dung đôi nam, thì Lý Hoàng Nam và Ouyang Bowen cũng sẽ gặp đội liên quân Anh và Mỹ là Cannell và Hundal. Và Ở lượt trận đầu tiên thì cặp liên quân này cũng đã có được chiến thắng khi đã đánh bại 2 tay vợt người Australia với tỷ số các set lần lượt là 6-3, 3-6 và 12-10.

  Ở trong lượt trận đầu tiên thì cặp Nguyễn Văn Phương và Trịnh Linh Giang cũng đã đánh bại được cặp đối Sagar, Ahuja và Kelsey Stevenson ở trong 2 set với cùng tỷ số là 6-4. và Tại vòng 2 thì2 tay vợt Việt Nam đãgặp cặp hạt giống số 2 của giải người Nhật Bản đó là Shintaro Imai và Yuichi Ito. và cặp đôi Huỳnh Minh Hùng và Lê Công Tiễn cũng đã có chiến thắng cho mình vớikết quả 3-6, 6-4 và 11-9 trước hai tay vợt người Nhật Bản là Rio Nouchi và Daisuke Sumizawa. Nhưng đến Tứ kết thìMinh Hùng cùng Công Tiễn cũng đãgặp 2 tay vợt người Nhật khác ở trong vòng đấu này đó là Yusuke Takahashi và Ente Tokuda. Còn cặp đôi Trần Văn Hòa và Artem Vũ đã thiếu may mắn khi đã để thua trước các tay vợt người Hàn Quốc ở trong vòng đấu thứ nhất và đã nói lời dã từ sớm với giải đấu.


  Lý Hoàng Nam sẽ đối đầu với tay vợt người Nhật Bản trong ngày hôm nay là Shinta Fujii, còn tay vợt Nguyễn Văn Phương sẽ trạm chán tay vợt người Trung Quốc đã đứng cặp với Hoàng Nam ở trong nội dung đánh đôi đó là Bowen Ouyang ,còn Trịnh Linh Giang sẽ đối đầu tay vợt người Hàn Quốc Seungri Choi.