Toàn Quốc Lý do phải hun trùng hàng hóa xuất khẩu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 22/6/16.

Lượt xem: 33

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nước ta là một nước nông nghiệp, các sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là các mặt hàng có nguồn gốc hữu cơ như nông sản (cà phê, tiêu, điều...), hoặc các mặt hàng có nguồn gốc từ gỗ như hàng mây tre đan, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng đồ gỗ chưa được qua xử lý bề mặt... Nếu như mặt hàng này không được xử lý bằng hóa chất thì trong quá trình vận chuyển nó sẽ phát sinh mối, mọt, nấm mốc hoặc côn trùng gây hại môi trường xung quanh.
  Các mẫu bao bì đóng gói hàng hóa xuất khẩu thường có nguồn gốc từ gỗ như: pallet gỗ, pallet gỗ xuất khẩu Châu Âu thùng đóng hàng dùng để đóng gói hàng gốm sứ, thùng gỗ đóng gói hàng máy móc, phụ tùng...
  Thông thường những sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài thường có thời gian vận chuyển trên biển kéo dài (từ TPHCM đi châu Âu thường mất trên 25 ngày, đi Mỹ mất trên 18 ngày, đi Úc mất khoảng 20 ngày). Trong khoảng thời gian đó, hàng hóa được chất xếp trong container đóng kín với nhiệt độ cao (trên 40 độ C) và môi trường ẩm thấp có nhiều hơi nước sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc và côn trùng sinh trưởng mạnh.
  [​IMG]
  Bộ phận hải quan ở các bến cảng có những quy định nghiêm ngặt và áp dụng cho những hàng hóa nhập khẩu vào châu Âu, Mỹ, Canada và Úc. Trong trường hợp nếu các lô hàng nhập khẩu không tuân theo quy định đó thì sẽ phải đối mặt với mức phạt cao. Lúc đó người chịu phạt sẽ là các nhà xuất khẩu Việt Nam.
  Đó cũng là một trong những lý do khi nhận được các đơn hàng xuất của các nhà xuất khẩu Việt Nam, đối với hàng hóa yêu cầu phải hun trùng của hải quan nước xuất khẩu đến. Hầu hết các công ty giao nhận vận tải (freight forwarding) hay các nhà môi giới vận tải (transportation broker) đều nhắc nhở các nhà xuất khẩu phải nhớ rõ việc hàng hóa phải được hun trùng. Tuy nhiên vẫn có những điều đáng tiếc xảy ra và gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đối với nhà sản xuất.
  Nếu hiện nay bạn đang có nhu cầu hun trùng các hàng hóa và pallet gỗ dùng để đóng hàng xuất khẩu có thể liên hệ với Thunggo.com.vn để được tư vấn cũng như tìm mua được các loại pallet gỗ phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn với giá thành hợp lý, chất lượng cao.
Similar Threads: phải trùng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu về bệnh viêm buồng trứng của phái nữ 21/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Các bí quyết phải nắm khi làm ăn với trung quốc 16/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Tắc vòi trứng phải làm sao? 14/10/15
Mua Bán Tổng Hợp phương pháp Nhận định và chọn tậu ấm sắc thuốc bắc cái nào phải chăng nhất 3/4/17
Mua Bán Tổng Hợp 5 việc thí sinh nên tránh mắc phải trước lúc đi thi 29/3/17