1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lý do nên biết về phong thủy khi lắp đặt tủ bếp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi allice, 10/5/16.

Lượt xem: 30

 1. allice

  allice Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc lựa chọn màu sơn, kiểu dáng, kích cỡ của tu bep hien dai ưng ý với diện tích khu vực nấu nướng mới, là điều kiện cần còn việc thi công theo phong thủy sẽ là điều kiện đủ để có một phòng bếp logic
  Theo quan niệm truyền thống cũng như bây giờ thì phòng bếp có vai trò thiết yếu trong việc giữ gìn hạnh phúc một gia đình, nó được xem là nơi “ giữ lửa” do vậy đòi hỏi bạn phải xếp đặt như thế nào cho hợp phong thủy, bởi vì sự lắp đặt tủ nơi nấu ăn liên quan tới năng lượng, tiền tài cũng như sự nghiệp của chủ căn hộ.  [​IMG]
  trước tiên là bạn không nên đặt vị trí tủ dưới nhà vệ sinh nếu như phân bố nhà bạn có tầng lầu hoặc dối diện, gần với cửa toilet bởi nơi đó có nhiều uế khí do vậy không tốt cho năng lượng tổ ấm.

  Việc xây dựng tủ nơi nấu ăn phải tránh được hướng gió mà thuyết phong thủy còng gọi là “ tàng phong tụ khí” có nghĩa là tránh được hướng gió để được tụ khí. bởi thế không nên đặt căn bếp ngay cửa chính và cửa sổ. Nên đặt sát vào tường và chỗ khuất để tạo được thế đứng bền vững cũng như hạn chế được gió trong lúc nấu ăn.

  [​IMG]
  Theo tính toán nhân trắc học và kích thướng lỗ ban phong thủy thì nên thiết kế chiều rộng (tịnh) mặt tủ phòng bếp dưới vào khoảng 48-50 centimet hoặc 55-62 centimet, nghĩa là mặt kệ gian bếp nên có chiều rộng tối thiểu là 48cm và tối đa là 62cm.

  [​IMG]
  Việc phân bố chiều cao, rộng hợp phong thủy tạo được diện tích khu làm bếp đẹp, cân đối mà còn giúp người nấu ăn được dễ dàng hơn.

  Không đặt bếp dưới xà ngang vì nơi nấu ăn được xem là nơi đại diện cho các người chị em vì vậy việc thi công này sẽ làm cho chủ căn hộ thường xuyên mệt mỏi, không an toàn và gây tổn hao sức lực.

  Ngoài ra bạn cũng nên tập trung là khu làm bếp được xem là hành hỏa vì vậy lúc thi công tủ khu vực nấu nướng phải tránh đối diện các khu chứa nước như bồn rửa hoặc tủ lạnh.. Bởi vì nó tạo ra sự tương khắc với nhau vì vậy sẽ sinh ra hòa khí không tốt trong nhà và ảnh hưởng đến năng lượng của chủ nhân.

  [​IMG]
  Theo phong thủy nhà ở thì lựa tậu hướng tủ phòng bếp thường phải theo hướng, tuổi của chủ hộ thì càng tốt bởi theo đó sẽ giúp chủ căn nhà gặp nhiều tiện dụng trong làm ăn cũng như sức khỏe.

  phòng bếp là nơi gia đình bạn quây quần, sum họp với nhau khi tận dụng cơm vì vậy việc sắp đặt do go nha bep sao cho tuyệt vời, hợp phong thủy là điều thiết yếu nó góp phần tăng thêm gia vị cho bữa ăn.
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: http://trangtrinoithat.com/
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com