Lý do khiến cho màn hình iPhone 6s bỗng dưng ố màu

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 1/9/16.

Lượt xem: 16

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Là người dùng bạn đã bao giờ bị những trục trặc màn hình đến từ 6s hay chưa?. Lỗi màn hình ngả vàng đó là 1 trong các trục chặc rất phổ biến trên ip 6s. Nếu như bạn đã gặp trường hợp này thì hãy sửa chữa dựa trên hướng dẫn sau đây. Hoặc là máy của bạn chưa bao giờ gặp trạng thái trên thì vẫn nên đọc qua bài viết để gia tăng thêm khả năng khi dùng 6s..
  Nguyên nhân làm cho màn hình smartphone ip6s tự nhiên ố màu
  [​IMG]
  - Có người dùng smartphone iphone 6s đã được 1 thời gian nhất định thì hiện hữu lỗi vàng màn hình máy. 1 số khác thì chỉ mới rước smartphone khoảng mấy ngày đã gặp phải lỗi này trên máy. Sau lúc nhận được phản hồi từ phía những người sử dụng, lập tức Táo khuyết đã có động thái chứng thực bên nhà sản xuất có áp dụng 1 loại keo dán nhằm gắn những phần màn hình với nhau vì thế nên đã dẫn đến hiện tượng ở trên.
  - Sự cố màn hình bỗng ố màu chẳng chỉ diễn ra ở smartphone ip6s mà còn xảy đến ở các máy đời trước giống như iPhone 4, ip4s, ip5,... Lý do dẫn tới màn iphone 6 plus ám vàng là tại những lớp keo trên chưa được khô, còn đối với nhiều mobile lâu đời rồi thì bởi đã bị oxy hóa..
  - Nguyên do thứ 2 là vì smartphone của bạn mắc ngâm nước, tới khi đó nước đã vào màn hình đã diễn ra hoàn cảnh mắc ngả vàng.
  - Hoặc là 1 nguyên do khác là do cách bạn mua thiết bị không phải hoàn tàn chính hãng Táo khuyết mà mua tại những cửa hiệu thiếu đáng tin cho nên chất lượng màn hình không được tuyệt đối. Cho dù là lý do gì thì chyện màn hình tự nhiên ố màu cũng sẽ khiến người sử dụng khó chịu. Để sửa chữa tình trạng bên trên các bạn thực hiện dựa trên gợi ý sau.
  Phương pháp khắc phục lỗi smartphone ip 6s bỗng dưng ngả vàng
  - Thực tế trạng thái màn hình máy smartphone ip 6s phải chịu vàng không tác động đến cấu hình phần cứng. Tuy vậy nếu tình thế kéo dài sẽ gây khó chịu tới cho những người sử dụng. Với sự cố này các bạn không thể nào sửa chữa ở nhà. Cùng với cũng không thể khắc phục cùng với ứng dụng, bởi vì lỗi này chẳng hề liên quan tới phần mềm máy.
  - Nếu như là ip6s các bạn sử dụng vẫn còn thời gian bão dưỡng thì hãy mang nơi bão dưỡng của Apple để được thay màn hình iphone 6s bao nhiêu tiền mới. Phía trong tình huống bạn sắm điện thoại đến từ địa chỉ nhỏ lẻ thì hãy đem lại tới tiệm để nhận lấy hỗ trợ.
  [​IMG]
  - Thiết bị đang hết thời hạn bảo hành, chính bạn nên phải bỏ 1 khoản tiền thay thế màn hình máy đến cho iPhone 6s. Lúc thay màn hình máy smartphone ip6s bạn nhớ lựa chọn thương hiệu uy tín chứ không ham của rẻ thay dính phải màn hình máy nhái.
  - Lúc thay thế màn cho smartphone ip6s bạn hãy nhớ kiểm tra thật kỹ coi màn hình mới đó có phải là chính hãng Apple hay không. Còn nếu bạn chẳng có kinh nghiệm trong việc này thì hãy nhớ rủ thêm bạn bè đi cùng. Thêm nữa bạn cũng cần chọn lựa tiệm được nhìn quy trình thay thế không bị luộc đồ.
  Cùng với những gợi ý phía trên hy vọng các bạn đã sở hữu được một chút kinh nghiệm xử lý và lựa chọn tiệm, mong rằng các bạn sớm chỉnh sửa được lỗi vàng ở trên iPhone 6s.
Similar Threads: khiến màn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Lý do khiến cho Ip 6plus bị cong 8/8/16
Điện Thoại Di Động Kiểu dáng bộ vỏ mới là nguyên nhân khiến ip5 dễ dàng bị vết xước 21/7/16
Điện Thoại Di Động Khảo sát cho thấy điện thoại Samsung khiến người dùng "sướng" hơn iPhone 4/6/16
Điện Thoại Di Động Đây là những lý do khiến người ta thờ ơ với Apple Watch 2/6/16
Điện Thoại Di Động ĐTDĐ khiến cây xăng cháy nổ 25/1/14