1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lý do internet truyền hình cáp Việt Nam bị lỗi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhaiduya, 10/12/14.

Lượt xem: 107

 1. nguyenhaiduya

  nguyenhaiduya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  thời kì qua, thực hành “Năm thứ tự văn minh thành thị 2014”, thị thành Hà Nội ra quân dọn “rác trời” khi sắp đặt lại hệ thống dây điện, cáp nổi trên một số tuyến phố. Đây là việc làm cần thiết, nhưng đã có những hệ lụy xảy ra với hệ thống internet truyen hinh cap trong quá trình thực hành.

  [​IMG]
  Cty TNHH Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị thị thành Hà Nội dọn “rác trời”​

  Chiều 8/7, PV tiên phong có mặt tại phố Ngô Thì Nhậm (Hà Nội) để quan sát việc Cty TNHH Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà Nội thu vén hệ thống dây điện, cáp nổi tại đây. Khi những đường dây vừa bị cắt, một số viên chức của nhà băng BIDV và Agribank có chi nhánh đặt tại tuyến phố này tớn tác chạy ra cho biết hệ thống internet trong nhà băng đã bị cắt, không làm việc được. “Chúng tôi không được báo trước để chuẩn bị. Không rõ tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu?”- Một nhân viên ngân hàng Agribank kêu ca.

  Khi hệ thống “rác trời” tại phố Ngô Thì Nhậm được quét dọn, chỉ thấy nhân viên của Truyền hình Cáp Việt Nam (VTV Cab) có mặt. Những nhân viên này đang treo biển vào những dây cáp truyền hình để khỏi bị cắt. Một người dân tại tuyến phố này lo âu hỏi: “Đang mùa World Cup, nếu chẳng may đường truyen hinh cap Viet Nam bị cắt không xem được thì sao?”.

  >> Lap dat internet truyen hinh cap giá rẻ

  thực từ tế quét dọn “rác trời” trên cho thấy, đây là công việc khá phức tạp vì can hệ đến nhiều đơn vị chủ quản các đường dây cáp điện thoại, truyền hình cáp, internet... Theo Đài THVN do các nhà mạng và Cty TNHH Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị thị thành Hà Nội chưa thống nhất chặt chẽ trong việc thu vén các cáp đi nổi nên đã ảnh hưởng tới đường truyền của hàng ngàn thuê bao internet và truyền hình cáp.

  Trong ngày 7/7, khi đơn vị có bổn phận quét dọn “rác trời” tại phố Nguyễn Công Trứ, một số nhà mạng đã đến và có quan điểm. “Việc làm này đã khiến chúng tôi mất rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các ngân hàng và doanh nghiệp, đó là chưa kể các đơn vị thuê bao nhỏ lẻ”- đại diện một nhà mạng nói.

  Theo thông tin từ FPT Telecom, để khắc phục tình trạng mất mạng tại một số tuyến phố, nhà mạng sẽ mất vài ngày để đấu nối từ các trục chính vào lại từng nhà dân. Một số tuyến phố mất cáp trong những ngày qua, có thể thời gian khắc phục sẽ còn mất thêm thời kì.

  Với trách nhiệm của mình, Cty TNHH Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị tỉnh thành Hà Nội hiện vẫn tiếp tục thực hành việc thu vén “rác trời” tại một số tuyến phố. Đơn vị thi công này rất mong các nhà mạng nối phối hợp với họ chặt hơn để không bị cắt nhầm các dây cáp vẫn còn dùng, nhằm tránh phung phí và thiệt hại cho người tiêu dùng.
 2. nguyenhaiduya

  nguyenhaiduya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  thời kì qua, thực hành “Năm thứ tự văn minh tỉnh thành 2014”, thị thành Hà Nội ra quân dọn “rác trời” khi sắp đặt lại hệ thống dây điện, cáp nổi trên một số tuyến phố. Đây là việc làm cấp thiết, nhưng đã có những hệ lụy xảy ra với hệ thống internet truyen hinh cap trong quá trình thực hiện.

  [​IMG]
  Cty TNHH Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị tỉnh thành Hà Nội dọn “rác trời”​

  Chiều 8/7, PV tiên phong có mặt tại phố Ngô Thì Nhậm (Hà Nội) để quan sát việc Cty TNHH Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà Nội dọn dẹp hệ thống dây điện, cáp nổi tại đây. Khi những đường dây vừa bị cắt, một số nhân viên của nhà băng BIDV và Agribank có chi nhánh đặt tại tuyến phố này sớn sác chạy ra cho biết hệ thống internet trong nhà băng đã bị cắt, không làm việc được. “Chúng tôi không được báo trước để chuẩn bị. Không rõ tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu?”- Một nhân viên nhà băng Agribank kêu ca.

  Khi hệ thống “rác trời” tại phố Ngô Thì Nhậm được quét dọn, chỉ thấy viên chức của Truyền hình Cáp Việt Nam (VTV Cab) có mặt. Những viên chức này đang treo biển vào những dây cáp truyền hình để khỏi bị cắt. Một người dân tại tuyến phố này lo âu hỏi: “Đang mùa World Cup, nếu chẳng may đường truyen hinh cap Viet Nam bị cắt không xem được thì sao?”.

  >> Lap dat internet truyen hinh cap giá rẻ

  thực từ tế thu dọn “rác trời” trên cho thấy, đây là công việc khá phức tạp vì liên hệ đến nhiều đơn vị chủ quản các đường dây cáp điện thoại, truyền hình cáp, internet... Theo Đài THVN do các nhà mạng và Cty TNHH Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà Nội chưa hợp nhất chặt đẹp trong việc thu dọn các cáp đi nổi nên đã ảnh hưởng tới đường truyền của hàng ngàn thuê bao internet và truyền hình cáp.

  Trong ngày 7/7, khi đơn vị có bổn phận quét dọn “rác trời” tại phố Nguyễn Công Trứ, một số nhà mạng đã đến và có ý kiến. “Việc làm này đã khiến chúng tôi mất rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các nhà băng và doanh nghiệp, đó là chưa kể các đơn vị thuê bao nhỏ lẻ”- đại diện một nhà mạng nói.

  Theo thông tin từ FPT Telecom, để khắc phục tình trạng mất mạng tại một số tuyến phố, nhà mạng sẽ mất vài ngày để đấu nối từ các trục chính vào lại từng nhà dân. Một số tuyến phố mất cáp trong những ngày qua, có thể thời gian khắc phục sẽ còn mất thêm thời gian.

  Với trách nhiệm của mình, Cty TNHH Một thành viên Chiếu sáng và Thiết bị thị thành Hà Nội hiện vẫn tiếp kiến thực hành việc dọn dẹp “rác trời” tại một số tuyến phố. Đơn vị thi công này rất mong các nhà mạng tiếp kết hợp với họ chặt chịa hơn để không bị cắt nhầm các dây cáp vẫn còn sử dụng, nhằm tránh hoang toàng và thiệt hại cho người tiêu dùng.
 3. nguyenhaiduya

  nguyenhaiduya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ưu điểm của gói cước Combo internet truyền hình cáp:

  - tiện tặn hơn mỗi tháng 30%
  - Cơ hội nhận Miễn phí Đầu thu HD cuối cùng năm 2014
  - Chung một hóa đơn, thuận tiện cho việc tính sổ
  - Chung một đường truyền, tăng mỹ quan cho ngôi nhà bạn
  - Quên đi nỗi lo Cáp quang biển AAG bị đứt
  - Chi tiết chương trình Khuyến mại Combo Lắp mạng VTVnet và Truyền hình cáp VTVcab

  Phạm vi vận dụng:
  Trong khu vực quản lý của VTVcab (trừ các khu vực của đối tác liên doanh: Gia Trịnh – EG, Sao Nam – Satecom, Sao đỏ, và một số tòa nhà độc quyền)

  [​IMG]
  can dự tổng đài 0916.830.093 để biết chi tiết

  Thời gian áp dụng:
  Đến hết ngày 31/12/2014

  Điều kiện áp dụng:
  Khách hàng đăng ký lắp mới song song cả dịch vụ Internet VTVnet và Truyền hình cáp trả tiền VTVcab
  Khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ Internet VTVnet và đang dùng dịch vụ Truyền hình cáp VTVcab trả tiền hàng tháng
  Khách hàng dùng Dịch vụ Truyền hình cáp VTVcab trả trước áp dụng chương trình khuyến mại Lắp mạng VTVnet tháng 12
  Chương trình không ứng dụng cùng với chương trình khuyến mại khác của VTVnet và VTVcab

  Bảng giá chi tiết khuyến mại lắp đặt internet truyền hình cáp:

  [​IMG]

  Xem thêm: http://www.pinterest.com/nguyenhaiduya/vtvnet-trang-chủ-tổng-đài-lắp-mạng-internet-truyền/

: internet