Toàn Quốc Lý do gì mà iPhone lại bị dính iCloud ẩn

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi huydung088, 10/8/16.

Lượt xem: 31

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi mua một chiếc iPhone cũ, chút ít người dùng sơ sẩy không test kỹ, đưa tới việc iphone bị dính iCloud, vậy bây giờ phải làm gì để phân biệt iPhone dính iCloud, cũng giống như cách để hóa giải tình trạng trên. Chúng ta cùng follow trang viết dưới đây để có thể hiểu thêm về rủi ro này. mở khóa icloud ipad 3
  [​IMG]
  1. Dính Icloud Là Gì Và Tác Hại Của Nó.

  iCloud được hiểu cơ bản như là 1 tài khoản được chính hãng sản xuất Apple cung cấp cho người dùng để quản lý mọi báo cáo thông tin của mình qua chiếc iPhone. iCloud được trường hợp 1 chiếc chìa khóa bảo mật mọi thông báo và xách định quyền nắm giữ của 1 người đối với chiếc iPhone đó.

  do đó, nếu bạn chẳng thể truy cập vào tài khoản iCloud thì bạn chẳng thể nào dùng được chiếc iPhone kia, và nó sẻ biến thành một cục gạch đúng nghĩa.

  Vậy iPhone bị dính iCloud được hiểu đơn thuần là trang thiết bị iPhone đó đã được cấp account và nó đang hoạt đông ở iPhone đó. Khi mua iPhone cũ nếu chưa thoát tài khoản iCloud cũ ra thì khi bạn restore smartphone sẽ bắt bạn kết nối tài khoản cũ mới có khả năng sử dụng được.

  vì thế, khi bạn mua iPhone, trừ sản phẩm mới và chưa Active, thì bạn cần kiểm tra iPhone thật kỹ để tránh trường hợp máy bị dính iCloud.

  2. Cách Nhận Biết Iphone Bị Dính Icloud

  Để nhận biết iPhone bạn chuẩn bị mua có bị dính iCloud không thì bạn cần test với 2 bước sau đây.

  Bước 1.test trong máy đã thoát kết nối icloud.

  mở khóa icloud iphone 5 hcm Khi quyết định mua chiếc iPhone đó thì bạn nên vào test xem iPhone đó đã đăng xuất tài khoản iCloud cũ ra chưa. Nếu chưa thì bạn phải yêu cầu họ thoát ra, và thực hiện phục hồi dữ liêu. Tiếp đó đăngnhập account iCloud mới của bạn để có thể dùng an toàn.

  Xem Tài Khoản Icloud Của Iphone Bằng Những Cách Sau Đây:

  + Mở máy và vào phần cài đặt của iPhone.

  + Sau đó bạn sẽ tìm thấy phần iCloud. Thấy iCloud có sẵn account thì đề nghị nhân viên bán hàng thoát ra, để không gặp phải trình trạng mua về bị dính iCloud.

  + kiểm tra hoàn thành thấy iPhone không quá lớn điểm nhận biết dính iCloud thì bắt đầu khôi phục tích hợp gốc hoặc restore lại máy để bảo đảm rằng iPhone đó ko bị dính iCloud.

  Bước 2. Cách Kiếm Tra Iphone Có Bị Dính Icloud Ẩn Hay Không

  + Nếu iPhone bị dính iCloud ẩn thì bạn chẳng thể nào kiểm tra cũng như nhận nghe thấy nó như ở trên bước, do đó bước dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được iPhone của bản thân có dinh iCloud hay không.

  + Trước tiên bạn đăng nhập cơ sở này: .com/activationlock

  + Nhập số imei của thiết bị vào ô trống sau để test. Tiếp đến ấn continue để không ngừng trong khi test.

  + thông tin tình trạng của chiếc máy là off thì chưa dính icloud. Nếu tình trạng là On, nghĩa là iPhone của bạn đã được khóa.

  + như thế, sau thời gian hoàn thành hai bước trên, thì bạn có thể nghe được iPhone có bị dính iCloud hay không và 1 khuyến nghị nữa Huy Dũng mobile muốn chia sẽ với người dùng là khi mua máy mới người sử dụng nên tạo Apple iD và cài iCloud cho chiếc máy của bạn nhé vì nó sẽ hữu dụng với số lượng lớn đó.

  iPhone là một máy móc khá là tiện dụng. vì vậy so với một số người mà lần đầu sử dụng iPhone và mua iPhone cũ thì sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Mong rằng sau trang viết này bạn sẽ có khả năng lựa chọn cho mình chiếc iPhone không bị dính iCloud.
Similar Threads: iPhone lại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chỉ dẫn các bạn cách đặt lại toàn bộ cài đặt VPN cho iPhone 6 27/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách sạc pin cho điện thoại iphone 6 đúng cách 12/6/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 3 cách giải phóng bộ nhớ cho điện thoại iphone 6/6/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nguyên nhân và cách khắc phục iphone bị nóng khi sạc 1/6/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại iPhone 8 được trang bị camera ở mặt trước 19/4/17