Toàn Quốc Lý do đằng sau trì hoãn phát hành 'GTA 6'

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi anhtran19932111, 12/5/16.

Lượt xem: 36

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  'GTA Online "tin tức, cập nhật:" Trong và ngoài' trò chơi mod bị rò rỉ; Lý do đằng sau trì hoãn phát hành 'GTA 6' [VIDEO] >> Xem thêm : diễn đàn game hàng dầu việt nam, chia sẻ thông tin hữu ích về game
  • [*][​IMG]
  Grand Theft Auto trực tuyến là một, mở thế giới liên tục trực tuyến nhiều người chơi trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. (Ảnh: YouTube / MrBossFTW)
  "GTA" phát triển nhượng quyền thương mại Rockstar Games đã công bố một chế độ chơi cho "GTA trực tuyến " có tựa đề "In and Out". Có tin đồn rằng "GTA trực tuyến " là lý do đằng sau việc phát hành chậm trễ của các bản tiếp theo của "GTA" nhượng quyền thương mại, "GTA 6."
  "GTA online " Phương thức mới nhất, "In and Out", phục vụ như là một chế độ kẻ thù, và các tính năng một số loại trò chơi tương tự như "GTA online " chế độ chụp, theo Gamerant . Theo ấn phẩm, các game thủ tấn công phải có được tám gói cho trại quân đội phòng thủ. Ngoài ra, đội tấn công tự nhận là có thể giả định rằng các đội quốc phòng là cũng được trang bị với một hồ bơi lớn của vũ khí.

  liên quan đến các "In and Out" chế độ với người chơi là tốt để đi với "In and Out Week" tiền thưởng của họ. Rõ ràng, các lễ kỷ niệm kéo dài một tuần với các mod cung cấp game thủ tiền gấp đôi và RP để gia nhập danh sách nhạc trong tuần, có thể thay đổi mỗi ngày.
  Lịch playlist chỉ ra rằng chế độ Adversary Danh sách phát 1, trong đó có Săn Pack, Offense Quốc phòng, và Relay, bắt đầu vào ngày 29 và 30. Mặt khác, Adversary Chế độ Playlist 7 có tính năng Giữ Pace, Hasta La Vista, và Every Bullet đếm, bắt đầu vào ngày 1 và 2.
  Trong khi đó, có những suy đoán rằng chậm trễ cho phần tiếp theo trong loạt bài này có thể là do sự thành công lớn của "GTA trực tuyến ." Rockstar Games hiện đang tập trung vào nội dung phát hành, giao dịch, và các sự kiện đặc biệt mới cho "Grand Theft Auto trực tuyến ." Dường như, chiến lược đã được chứng minh là rất có lợi nhuận cho công ty. Mặc dù "GTA trực tuyến " là miễn phí để chơi, trò chơi có nhiều microtransactions để giúp game thủ nâng cao kinh nghiệm chơi game của họ.
  Trong thực tế, hiện nay là một vụ kiện của chủ tịch Rockstar North cựu, Leslie Benzie, chống lại Take-Two Interactive, tiết lộ rằng "GTA trực tuyến " đã thu hút được tối thiểu là 500 triệu $ từ microtransactions, theo GameSpot . Ngoài ra, những khoản thu nhập không đến như là một sự ngạc nhiên kể từ hơn 8 triệu dân, theo tường chơi trò chơi hàng tuần.
  Sự thành công của "GTA online " làm cho nó bất hợp lý cho công ty phát triển để sản xuất ra "Grand Theft Auto 6" trong tương lai gần. Rõ ràng, Rockstar vẫn chưa phát hành bất kỳ DLC cho "Grand Theft Auto 5." Trái ngược với phát triển cốt truyện cho " GTA 5 ", công ty đã tập trung vào việc bán tài sản, ô tô, vũ khí và trang phục cho các game thủ trung thành.
  "GTA trực tuyến " hiện đang có sẵn cho PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 và PC. Xem các đoạn phim dưới đây để biết chi tiết về "In and Out" chế độ.