1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Lý do "của quý" ngứa và có mùi hôi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 26/5/16.

Lượt xem: 18

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào, bác sĩ! mới đây tôi phát sinh ra "cậu nhỏ" bị ngứa đỏ và đỏ, nhiều người trong số họ có khó tính mùi mảng bám làm tôi cảm thấy siêu run sợ. Tôi mong muốn được tham khảo ý kiến bác sĩ giúp đỡ cô ấy "của quý" đỏ và ngứa hiện tượng có mùi là gì? Có nguy hiểm! Cảm ơn bác sĩ!
  Đây là câu hỏi của bạn vào địa chỉ mail Lê Anh: anhlevan ... @ gmail.com gửi đến các bộ phận của nam bác sĩ Phòng khám chuyên mục Khương Trung thông qua cuộc điều tra sức khỏe. Với câu hỏi của bạn, phòng khám bác sĩ hỗ trợ câu trả lời như sau.

  không thể phủ nhận một số mối nguy hiểm nhưng mà bạn có thể được khi "cậu bé" của mình là màu đỏ và đau, ngứa mảng bám mùi. Dưới đây là 1 trong một số Nguyên nhân chúng ta trở nên nguy hại.

  dương vật nguy nan khi đỏ và ngứa với mùi
  những dương vật nguy hại khi đỏ và ngứa đỏ với mùi

  >> bị dài bao quy đầu có sao không


  đau, ngứa và đỏ "cậu bé" - viêm bao quy đầu


  [​IMG]

  Theo bộ phận nam bác sĩ Phòng khám của, nhà nước Khương Trung "cậu nhỏ" ngứa đỏ và đỏ với Dấu hiệu tập trung ở bao quy đầu thường là bởi vì những lý do những nguyên do sau:

  - Qui đầu da "cậu bé" sưng và nổi mẩn đỏ, đau, ngứa tức giận có thể là bởi vệ sinh âm đạo hàng ngày của bạn khác biệt là trước và sau khi sex không được bảo đảm một số lý do bao quy đầu bị nhiễm trùng.

  - Hoặc nó có thể là do viêm nhiễm cấp tính của các qui đầu có biểu hiện của một số bệnh ở công đoạn đầu thường qui đầu đỏ, "cậu bé" da bìa đỏ và sưng tấy, rát và đau, ngứa.

  >> điều trị viêm bao quy đầu mãn tính

  >> chi phí cắt bao quy đầu

  Da bị đỏ và ngứa đỏ dương vật được gây ra vì viêm bao quy đầu

  - Viêm qui đầu do vi khuẩn Cadida: nếu hiện tượng bên không tính bị đỏ và ngứa bao quy đầu còn thấy qui đầu dương vật của bạn trên bề mặt hiện ra của một số nốt sần tí hon thậm chí hiện tượng loét, rất có thể bạn đang bị viêm bệnh của những qui đầu do nhiễm khuẩn Candida.

  - Trong khi, trường hợp bạn đã từng thủ dâm, thủ dâm quá mức cũng có thể là Nguyên nhân của tình trạng da bao quy đầu bị sưng và ngứa.
Similar Threads: của quý
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu ưu điểm của ghế chân quỳ Thứ tư lúc 16:17
Trò chuyện linh tinh Quy mô khủng của dự án 232 Phạm Văn Đồng Thứ ba lúc 13:47
Trò chuyện linh tinh Bài thuốc quý chữa khỏi bệnh mỡ máu, mỡ gan của ông lang xứ Mường Thứ bảy lúc 11:32
Trò chuyện linh tinh Bí quyết chinh phục trái tim của Kim Ngưu phần 1 16/10/16
Trò chuyện linh tinh Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu 26/9/16