Toàn Quốc Lý do các bạn nên chọn lựa tượng chó phong thủy trấn giữ cửa nhà

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huyluu01, 15/7/16.

Lượt xem: 26

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Chó là loài vật có linh tính tốt, giác quan nhạy bén, có thể đề phòng đc ăn cắp, đạo tặc, xua đuổi ma quỷ quái và giúp cải thiện được mối quan hệ giao tiếp. Hính ảnh loài chó luôn gắn liền với các câu chuyện hết sức cảm động, nó là loài động vật đc thuần dưỡng từ khá sớm và trở thành người bạn trung thành của con người. Cuộc sống hiện đại khiến rất nhiều nguời có thể nuôi đc chó nhưng họ thay thế chúng bằng 1 số cho phong thuy đặt trong nhà . Biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn đc coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng. Và với một vài ai tuổi Tuất nhận được món quà dịp đầu năm này hẳn đó chính là món quà quý giá nhất với họ.

  [​IMG]

  Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, đem lại bình yên cho gia trạch. Chính Cho nên,thường thường thì do tính chất địa lý của ngôi nhà mà nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó chính là sắm dành cho gia đình một tượng chó phong thủy băng đồng hay đá để trấn trạch, hóa giải sát khi cũng như mang tới sự bình yên sử dụng cho gia đình bạn. Trong 12 con giáp thì chó được gọi là "Tuất" . Trong địa chi, Tuất thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Dần là hướng Cấn tức Đông Bắc. Ngọ thuộc hướng Ly tức hướng chính Nam. Mão thuộc hướng Đông tức hướng chính Đông. Tượng chó phong thủy có thể đặt được ở cả bốn hướng trên. Và nếu như cửa đại của các bạn nằm chính ở một trong bốn hướng trên thì việc đặt tượng phong thủy có khả năng phát huy hết đc hiệu quả.
  Đa phần người ta hay chọn tượng chó bằng đá với kích thước lớn đặt trước cửa nhà để trấn trạch. Tuy nhiên mọi người cũng có thể chọn lựa một số bức tượng chó bằng Đồng đúc mạ vàng 24k với khá nhiều kích thước khác nhau (tùy thuộc kinh tế) để dùng hay là món quà tặng sếp, tặng người thân trong vài dịp đặc biệt. VỚi việc sử dụng tượng chó bạn sẽ hạn chế được cái xấu, bài trừ việc nói xấu của kể tiểu nhân cũng như mang lại cho các bạn cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái.
  Theo thuyết phong thủy thì tuổi Thìn và tuổi Tuất xung khắc với nhau, Vì vậy lúc sắm chó phong thủy các bạn cần quan tâm tới tuổi tác của mình hoặc tuổi của người được nhận để tránh vài cấm kỵ.
  Chó là loại vật nuôi gắn bó với con người từ rất lâu. Ngoài việc trông giữ nhà của thì chó còn có khá nhiều công năng khác như sắn bắn, chăn dắt đàn gia súc khác. và cang ngày đặc tính của loài chó lại cang tăng lên trong sinh hoạt con người như nuôi làm cảnh, huấn luyện để làm công tác nghiệp vụ cho an ninh. Loài chó ở phương Tây hết sức đc người ta coi trọng và chúng được bảo vệ, chăm sóc rất tốt. bên cạnh ấy nhiều nơi từ xa xưa hay thậm chí là ngày nay vẫn giữ thói chẳng chú ý thờ phụng tượng chó gọi chúng với cái tên đầy tôn kính như thần Cẩu hay Thạch Cẩu . Vậy khả năng của tượng chó phong thủy với sinh hoạt của mọi người có ý nghĩa gì?
  Tượng chó phong thủy biểu tượng của bình yên
  Theo nhiều thuyết thì cho thông thường chỉ trông coi đc phần dương và để trông coi phần âm phải sử dụng chó đá. Có không ít hình dáng trong việc thờ phụng chó. Đối với phần lớn người VIệt Nam thì hay chôn chó đá trước cổng như linh vật trừ tà, cầu phúc và đem đến sự an toàn cho nhà bạn. Với tượng chó đá trong đền, đình hay phủ trông sẽ to lớn và dữ dằn hơn so cùng với tượng chó đá trong nhà.
  ---------------- Xem thêm: quà tặng chùa một cột
  Mang tới sự vận may và trung thành với chủ nhân
  Người xưa quan niệm rằng chó đến nhà là một điều tốt. Vì vậy việc cung thỉnh hay thờ cũng chúng cũng sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho ban. Là một vật nuôi gắn bó lâu đời, nên tượng chó cũng biểu hiện cho lòng trung thành trước sau như một
  Ở trên là một vài chia sẽ của chống tôi tới bạn về tượng chó phong thủy. Chúc các bạn và mọi người thân trong gia đình luôn bình an, vận may và tràn đầy sức khỏe
Similar Threads: các bạn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Nội thất SET décor – Mang phong cách đến cho ngồi nhà của bạn Thứ sáu lúc 11:57
Nội Thất - Xây Dựng Cách bảo quản bàn ghế mây 8/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Các mẫu bàn học cho bé gái đẹp mê ly 23/2/17
Nội Thất - Xây Dựng Các lựa chọn nào cho bàn ghế ăn của bếp tập thể 11/2/17
Nội Thất - Xây Dựng Các mẫu bàn học sinh viên chất lượng cho bạn 11/2/17