Hà Nội lý do bạn thường phải thay màn hình sony xperia http://congthanhmobile.com.vn/thay-man-hinh-sony-xp

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi nguyenha1902, 9/7/15.

Lượt xem: 112

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lumia 930

  1. Nokia Lumia 930

  Một chiếc điện thoại đầy màu sắc

  Trọng lượng: 167g | Kích thước: 137 x 71 x 9.8mm | Hệ điều hành: Windows Phone 8.1 | Kích thước màn hình: 5.0-inch | Độ phân giải: 1080 x 1920 | CPU: Quad-core 2.2GHz | RAM: 2GB | Lưu trữ: 32GB | Battery: 2420mAh | camera phía sau: 20MP | Máy ảnh trước: 1.2MP

  Tốt full mànthay màn hình sony xperiahình HDKhung nhômGiao diện vẫn vỉCPU cũ

  The Nokia Lumia 930 là chiếc điện thoại Windows Phone, chúng tôi đã chờ đợi và nó thoải mái ngồi ở trên tất cả các điện thoại khác chạy hệ điều hành.

  Khung kim loại của nó đảm bảo nó có vẻ tốt, trong khi một 2.2GHz quad-core vi xử lý Snapdragon 800 và 2GB RAM cung cấp nó với một số lượng đáng kể sức mạnh.

  Và chúng tôi đã không đụng chạm đến những ấn tượng 5,0-inch hiển thị độ phân giải 1080p và camera 20MP. Đó là, nói cách khác, các gói hoàn chỉnh. Phong cách, mạnh mẽ và đóng gói với tất cả mọi thứ mà bạn mong đợi từ một điện thoại thông minh hàng đầu.

  Một ít hơn ba tuần trước, chúng tôi nghe tin tức của BlackBerry gồm đầy đủ các nền tảng Android vào cuối năm - và điều này có thể là nỗ lực đầu tiên của nọa

  Nổi tiếng Twitter leaker Evan Blass đã chia sẻ một hình ảnh mới của một chiếc điện thoại, tên mã là 'Venice', mà ông tuyên bố là điện thoại Android đầu tiên từ các công ty.

  Bạn không thể nhìn thấy điện thoại đầy đủ trong hình ảnh, nhưng có bàn phím vật lý BlackBerry mang tính biểu tượng bên cạnh những gì dường như là một bàn phím trên màn hình. Hai bàn phím? Có Blackberry mất cốt truyện?

  Ủng hộ Android

  Hội đồng quản trị vật lý trông khá giống với các Hộ chiếu BlackBerry , với một thiết kế vuông kéo dài tương tự - điều này có thể là một hộ chiếu tự hào với hệ điều hành Android.

  Trong một tweet riêng Blass chia sẻ tin tức nó sẽ có sẵn trên mạng AT & T tại Mỹ, nhưng không nói rõ đó là một độc quyền cho mạng.

  BlackBerry trước đây cho phép các ứng dụng Android trên nền tảng BB10, với AppStore của Amazon làm theo cách của mình vào các thiết bị sau này, nhưng nó đã không bao giờ phát hành một chiếc điện thoại chỉ sử dụng hệ thống Android ... chưa.

  Các khổng lồ iPhone 6 Cộng là tuyệt vời, và nó là thiết bị mà nhiều người muốn Apple để tạo ra. Bây giờ nó ởthay màn hình sony xperia đây nó có rất nhiều để cung cấp quá, với một màn hình lớn hơn và màn hình độ phân giải cao hơn so với iPhone thông thường có kích thước 6.

  Có lẽ lợi thế quan trọng nhất, mặc dù là máy ảnh thể thao một ổn định hình ảnh quang học, giúp chụp những bức hình tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng thấp.

  Xem tất cả các giao dịch: sử dụng iPhone 6 Thêm biểu đồ so sánh của TechRadar

  Nhưng đó tất cả đi kèm một mức giá cao hơn so với iPhone 6, vì vậy chúng ta hãy có một cái nhìn và xem những gì chúng tôi có thể làm gì để giúp bạn có được giá tốt nhất có thể.

  Bạn biết điều gì đó là rất lớn khi nó che khuất Glastonbury ấn tượng Kanye West của một người đàn ông bị mắc kẹt trong một nhà máy sản xuất bóng đèn: yes, chúng ta đang nói về sự ra mắt của Apple Âm nhạc và Beats 1 Radio, đó chỉ có thể là tương lai của âm nhạc. Và đó không phải là tất cả. Chúng tôi đã nghe Mark Zuckerberg giải thích lý do tại sao máy của Facebook không phải là đáng sợ và nham hiểm, nhìn thấy những gì trông hết sức như 6S iPhone và nghe một tin đồn Microsoft rất ngon bạn có thể muốn liếm nó như một đồ ngọt. An Lollipop Android. Đó là tuần ở công nghệ!

  Âm nhạc Non-Stop

  Đó là ở đây và nó khá tốt: Âm nhạc của Apple ra mắt trong tuần này như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Spotify và thủy triều và các dịch vụ trực tuyến khác . Nhưng nó không phải là tất cả tốt. Nó dường như đã giết chết các tính năng Home Sharing cho âm nhạc trên các thiết bị iOS, nó thay thế một nửa của nghệ thuật album của chúng tôi với "rác ngẫu nhiên mà Apple Music đãthay màn hình sony xperiatải về từ Internet" và các cửa hàng có một số thiếu sót đáng chú ý. Đương nhiên, chúng tôi đã xác định được năm vấn đề của Apple Âm nhạc thực sự cần phải sửa chữa .
Similar Threads: bạn thường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Trên tay Nokia 222 phiên bản đen bóng thời thượng 30/10/16
Mua Bán Điện Thoại Thưởng thức game bắn cá Tất nhiên trên điện thoại 8/4/14
Mua Bán Điện Thoại thưởng thức các trò chơi game ban ca trên mobile 4/4/14
Mua Bán Điện Thoại Chàng trai khuyết tật ngày chạy xe ôm miễn phí, tối đi học xe ba banh thuong binh 21/3/14
Mua Bán Điện Thoại Xe Ba Bánh thương binh tàn tật lái xe 3 bánh chở hàng 14/2/14