1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lý do bạn nên chọn lựa học nghề điện công nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huyluu01, 26/7/16.

Lượt xem: 12

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  lúc xã hội ngày càng lớn mạnh ngành điện công nghiệp giúp giữ sự ổn định và tăng trưởng hệ thống truyền tải để phục vụ mong muốn từ sinh hoạt cho tới một vài lĩnh vực công nghiệp dịch vụ . Chính vì lẽ đó mà mong ước thực hiện khoa học cho ngành này là rất lớn, Vì vậy một số doanh nghiệp đào tạo có nhiều chương trình đào tạo cấp độ trung cấp nghề, cao đăng nghề để đào tạo người học có đc một số kiến thức – kỹ năng để thỏa mãn một vài yêu cầu lao động kỹ thuật .
  Có thể bạn quan tâm: Học điện công nghiệp

  [​IMG]
  kỹ sư thiết kế điện chủ yếu phụ trách nhiệm vụ thiết kế hệ thống, bảo đảm hệ thống truyền tải điện tốt, ổn định với tinh thần trách nhiệm cao, nhiều chất xám, kinh nghiệm chuyên ngành cao. Người công nhân kỹ thuật điện công nghiệp (đào tạo ở bậc trung cấp, cao đẳng) sẽ phụ trách 1 vài khâu thi công công nghệ , đấu nối thực hiện hoàn chỉnh các khâu trong lắp đặt hệ thống theo một số bane vẽ, vận hành máy cũng như hệ thống điện theo sự hướng dẫn đã đc xây dựng.
  Các đặc điểm của dịch vụ và sản phẩm mà người công nhân kỹ thuật điện đảm trách:
  – Vận hành và bảo trì hệ thống phân phối năng lượng điện trong từng doanh nghiệp cung cấp có bằng máy điện ; có thể đảm trách mạng động lực phân xưởng, xí nghiệp và 1 vài máy điện trong doanh nghiệp.
  – Vận hành và bảo hành máy phát điện công nghiệp, thi công thắp sáng dân dụng công nghiệp; thi công hệ thống chống sét, hệ thống an ninh, an toàn cho hệ thống điện;
  – Tính toán, vận hành, sữa chữa cũng như rà soát một số thiết bị điện, máy điện AC, máy điện DC và máy biến áp công nghiệp, dân dụng;
  Xét về chống chỉ định y học, xét về khuyết tật :
  Nghề điện công nghiệp đòi hỏi phải có sức khỏe do phải đi điều tra thực tế, tham gia nhận xét việc thi công hệ thống điện. Việc khảo sát xảy ra trên nhiều địa hình phức tạp khác nhau nên cần sức khỏe – Phải đi lại để thi công giữa vài máy phát điện – Tay phải khỏe để có khả năng thực hiện đấu nối dây.
  Môi trường điều kiện lao động:
  – Với công nhân khi thi công xây lắp và vận hành hệ thống điện công nghiệp cần phải làm việc ngoài trời, nhiều khi phải làm trên địa hình phức tạp;
  lúc theo đuổi nghề nghiệp sẽ gặp những thuận lợi và khó khăn gì?
  – dễ dàng lớn là có khả năng học nghề nhanh trong vòng 1.5 năm đến 2 năm là đã có khả năng tham giao lao động nghề nghiệp . Tư duy đòi hỏi cũng không cần quá nhiều mà chỉ cần chăm chỉ luyện tập cũng như cần nhanh nhạy trong việc hành động. điều đấy sẽ vô cùng dễ dàng cho nhiều thanh niên cần học để có việc ổn định giúp đỡ thu nhập tốt.
  Cơ hội công việc lĩnh vực điện công nghiệp
  – Điện công nghiệp có độ phủ rộng khắp cả nước, bạn có thể xin được các vị trí trong điện lực các địa phương, tỉnh, thành phố.
  – Có nhiều cơ hội để trở thịnh vượng nhân bảo trì thiết bị cung cấp điện trong vài nhà xưởng phân phối.
  – Hoặc bạn cũng có thể tham gia lao động chuyên môn tại các nhà máy sản xuất phụ kiện phục vụ công nghiệp điện.
  --------- Xem thêm: Học nghề
  Với các thợ lành nghề khá và giỏi, họ hết sức được những doanh nghiệp xí nghiệp chào đón "dọn sẵn chỗ" cahos đón với mức thu nhập khá cao. Đặc biệt, học nghề Điện công nghiệp ra, học viên còn có cơ hội đi lao động ở nước ngoài với mức thu nhập 50.000 – 60.000 USD/ năm .
  Hy vọng với việc xem thêm một số nội dung đã nói ở trên, các bạn học sinh sẽ có thể có sự hiểu biết toàn diện hơn và tự tin hơn với những sự chọn học điện công nghiệp của bản thân mình .
Similar Threads: bạn nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Những kiểu đèn chùm trang trí phòng ngủ nào các bạn nên chọn 17/10/16
Nội Thất - Xây Dựng Lý do bạn nên lựa chọn ghế sofa gỗ tại sofa Mộc Việt 30/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Những loại cổng xếp tự động chất lượng nhất cao mà bạn nên xây lắp 27/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Mua bàn ghế của nhà hàng thanh lý có nên không ? 20/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Có nên mua hàng thanh lý bàn ghế sofa cũ ? 18/8/16