1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Luyện thi anh văn nên học từ đâu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 14/1/16.

Lượt xem: 74

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Học anh văn bắt đầu từ đâu để làm bằng anh văn?

  Có một số người không biết học anh văn bắt đầu từ đâu để có thể lam bang anh van tuy nhiên lời khuyên trước khi bắt đầu học anh văn từ đâu thì bạn phải xem lại kiến thức của bạn dang nằm ở mức độ nào, bạn cần khả năng gì của anh văn, bạn muốn anh văn để sử dụng cho mục đích gì? Để bắt đầu học anh văn bạn nên sử soát rồi hãy hỏi.


  [​IMG]

  Từ trước tới nay thì anh văn luôn là ngôn ngữ quan yếu vì hầu như tất tật các nước trên thế giới đều dùng anh văn nên nếu bạn thiếu anh văn thì như thế bạn thiếu một công cụ giao thiệp cho bạn thân mà khi chẳng thể giao thiệp được thì bạn khó có thể làm gì được chứ nói gì để trở nên một người thành công tỏng công việc hay trong những linh vực nào đó. Bạn thử nghĩ mà xem một ngày nào đó bạn đang đi trên đường bỗng gặp những người bạn của bạn ở nước ngoài họ giao tiếp mà bạn chẳng thể trả lời được thì bạn sẽ mất đi một cơ hội để có thể giao lưu và làm việc.

  Tiếng anh là ngôn ngữ luôn quan yếu nhưng làm bằng anh van thì càng quan trọng hơn vì nó giúp bạn đánh giá và miêu tả trình độ bang anh văn của bạn ở mức độ nào. Nếu bạn có khả năng anh văn nhưng nếu bạn khong có một bằng cớ nào để chứng tỏ khả năng anh văn đó thi bạn cũng không được ưng vì đôi lúc tầng lớp cần có nhưng cái chuẩn mực để giúp đánh giá khả năng của bạn đến đâu đang ở chừng độ nào và bằng anh văn cũng vậy.