1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Luyện nghe và phát âm toeic để thi bàng toeic

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 28/12/15.

Lượt xem: 85

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghe nhanh toeic

  Là cách sử dụng tính năng điều chỉnh tốc độ để luyện nghe nhanh ở mức gấp 1,5 -2 lần bình thường. Song, thay vì chỉ nghe nhanh mà không chú ý đến các vấn đề khác thì bạn nên vừa luyện nghe thật nhanh, thật nhiều nội dung, vừa hiểu chính xác và mau chóng ý nghĩa của chúng. Nếu đã quen với tốc độ nghe và hiểu nhanh như vậy thì khi vào bài thi thực tế, bạn sẽ cảm thấy bài nghe của đề thi có tốc độ chậm hơn. Nhờ vậy bạn có thể cảm thấy bình tĩnh trong khi thi.

  [​IMG]

  Luyện phát âm toeic

  Rất nhiều học viên ở trình độ mới bắt đầu, thậm chí các học viên ở trình độ cao hơn, đều gặp rối rắm với phát âm. Khi các độc giả, có thể bạn biết một từ, nhưng khi các bạn nghe, bạn lại không biết nó là từ nào, dù là từ dễ. Vấn đề là bạn biết từ, nhưng bạn lại không thể nói được từ đúng. dĩ nhiên, khi bạn nghe, bạn không biết đó là từ nào. Một cách giải quyết vấn đề này, là bạn nên theo học một khóa phát âm tại một trung tâm anh ngữ nào đó, hoặc nếu không có điều kiện kinh tế và thời gian, bạn có thể download các video dạy phát âm trên youtube với người bản ngữ (để ý nên nghe giọng của người Mỹ hoặc người Anh) và học tại gia. Thứ 2, khi bạn tra từ mới, bạn nên dùng các từ điển kèm phát âm. Nên nhớ, tra từ mới, luật lệ căn bản là tra phiên âm và đọc theo trước khi biết nghĩa tiếng Việt, bởi khi bạn nghe bạn có thể hình dong hoặc đoán từ đó là từ nào.

  Đọc theo những các đoạn văn khi luyện nghe toeic

  “Đọc theo” còn được gọi là “echoing” (lăp lại), là một phương pháp đã được phổ biến rộng rãi. Nói một cách đơn giản thì đây là một phương thức nói theo nội đã được thu thanh trong một khoảng thời kì nhất thiết. Thay vì chỉ nghe suông thì việc đọc theo có ưu điểm là bạn phải hội tụ ghi nhớ nội dung thêm lần nữa, song song nhờ nói theo âm điệu và giọng phát âm của người bản ngữ nên bạn sẽ tập được cho mình phương pháp học mô phỏng / tu bổ và so sánh một cách trực giác. Đây là cách Luyện nghe Toeic rất hăng hái.

  Nắm bắt triệt để ngữ pháp và từ vựng TOEIC trong quá trình lam bang toeic

  Nếu gặp từ bạn không biết thì khi nghe bạn sẽ không nhận ra được từ đó. Và nếu khi đọc mà không phân tích được chủ ngữ, động từ thì khi nghe bạn sẽ không hiểu được đó là âm thanh gì. Đây chính là lý do khiến bạn nên học Reading và Listening cùng lúc. Từ và những điểm ngữ pháp đã biết trong khi học Reading sẽ có thể gặp trong Listening và trái lại. Trong khi học Listening và Reading, bạn cần kê ra những từ hoặc các thành ngữ mình không biết, tra nghĩa của chúng và học thuộc chúng trong câu thí dụ để có thể ghi nhớ dễ dàng hơn là chỉ học thuộc bảng từ riêng lẻ.
Similar Threads: Luyện nghe
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Luyên nghe toeic có cần thiết cho làm bằng toeic không? 11/11/15
Mua Bán Tổng Hợp Cơ sở luyện lái xe hơi thi dấu b2 hcm nhanh chóng Thứ năm lúc 11:18
Mua Bán Tổng Hợp 7 điều bạn cần luyện tập để được thanh thản yên vui 17/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Tập luyện với máy chạy bộ giúp cho các cơ bắp chắc khỏe 10/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Hướng dẫn tập luyện với máy chạy bộ điện 22/7/16