Toàn Quốc lưu ý phong thủy khi sử dụng kệ giường

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi truonglinh180391, 23/10/15.

Lượt xem: 58

 1. truonglinh180391

  truonglinh180391 http://hotelstar.vn/

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  CEO
  Nơi ở:
  Số 28, Ngõ 860 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Sở hữu một chiếc giường ngủ đẹp và ưng ý , bạn muốn làm cho vẻ đẹp ấy thêm hoàn hảo bằng việc trang hoàng thêm một chiếc kệ giường ngủ.

  Nhưng bạn cần phải cân nhắc cách bố trí kệ giường ngủ sao cho phù hợp , để chẳng những mang lại vẻ đẹp cho căn phòng của bạn mà còn Thân ái được các nhân tố khác.

  Chiếc kệ nệm thường thấy cấu trúc khía cạnh , và những vật dụng có cấu trúc như vậy khi đặt trong phòng ngủ sẽ ra đời sát khí. Và nếu bạn đặt kệ đối diện trực tiếp với giường ngủ thì mực độ ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ càng xấu hơn.

  [​IMG]

  Vì theo phong thủy xưa , đặt kệ giường ngủ trong phòng ngủ bị xem là một trong những nguyên nhân gây Không hòa thuận và chống đối trong các mối giao tiếp tính cách giữa thành viên sống trong nhà.

  nghiêm trọng hơn , kệ kệ giường ngủ đặt không ngay thẳng có khả năng gây ra những hiểu lầm giữa hai vợ chồng , có tác động đến một điều gì đó đến việc gìn giữ hạnh phúc lứa đôi.

  Giải pháp bố trí và tuyển trạch kệ giường ngủ phù hợp phong thủy

  Giải pháp khi bạn đặt kệ giường ngủ trong phòng ngủ là nên gắn thêm cửa cho chúng để trở thành tủ có nhiều ngăn. Nhưng bạn không được dùng gương hoặc kính làm cửa tủ , bởi nếu như thế nó sẽ tạo thành bề mặt phản chiếu và gây ra những Sự tình tai hại khác.

  thiết kế nội thất nhà nhà tập thể nhỏ
  Những chiếc kệ giường ngủ nhiều ngăn , có nhiều cửa tủ và không nên sử dụng gương , kính sẽ mang lại sư Thân ái cho căn phòng

  Nếu bạn không thiết kế kệ giường ngủ tránh việc có cửa gương hay kính , vì bạn đã có sẵn chiếc kệ đó hoặc do bạn yêu thích , thì hãy khắc phục bằng cách dùng màn che để phù lên đó , điều này cũng sẽ tránh ảnh hưởng.

  Một lưu ý nữa là bạn không nên chọn mua những mẫu kệ giường ngủ mà cửa tủ có lan tràn thặng dư đường nét chạm khắc cũng sẽ không tốt. Vì những đường chéo , chữ thập và các góc cạnh dễ ra đời các tia sát khí hướng về phía người nằm trên giường.

  >> Xem thêm: mẫu chăn ga gối đệm đẹp

  Phòng ngủ đẹp
  giản đơn và thanh nhã với kệ giường ngủ đẹp thiết kế có nhiều ngăn và Xếp đặt tránh đối diện giường ngủ

  tốt nhất là khi tuyển trạch kệ giường ngủ cho mình bạn nên dùng cửa phẳng , có kiểu thiết kế đơn giản và nhớ nội thất có đường nét trang hoàng Vầng trăng khuyết , tất cả sẽ đem lại công hiệu tốt về mặt phong thủy.

  Nguồn: http://changagoidemkhachsan.blogspot.com/2015/10/ke-dem-ke-nem-khach-san-nha-nghi-gia-re.html