Lưu ý khi thiết kế website tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 15/10/16.

Lượt xem: 23

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xuất phát từ các mối lo lắng về mức độ an toàn và sự gia tăng của tình trạng ăn cắp thông tin cá nhân, người sử dụng thiết kế website luôn mong muốn có thể tiếp cận được với những người mà họ đang trực tiếp giao dịch kinh doanh. Bằng việc mang đến các địa chỉ email và số điện thoại của nhân viên có thẩm quyền, bạn có thể phần nào giải tỏa những lo ngại này của khách hàng.


  [​IMG]


  5. Không có chỗ cho những câu hỏi, bình luận và phản hồi từ phía khách hàng.


  những khách hàng của trang web gia re sẽ hết sức phấn khởi giả thiết họ nhận tìm thấy những phản hồi của họ được bạn đánh giá cao, vì vậy, bạn hãy tích hợp hệ thống phản hồi thông tin và bình luận vào website của bạn. Đây là cách tiện dụng nhất nhằm gây dựng niềm tin và tình cảm tốt đẹp trong tâm trí khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Và đó cũng là phương pháp vô cùng dễ dàng để bạn có được những đánh giá phù hợp về tính hiệu quả của thiet ke web gia re ha noi, về sản phẩm dịch vụ bạn đang mang lại, cùng lúc bạn sẽ biết được những khách hàng của mình đang nghĩ gì, từ đấy đưa ra những ý tưởng mới giúp cải thiện website của bạn ngày càng tốt hơn.


  6. Tràn ngập thông tin và hình ảnh.


  Nội dung thiết kế web bán hàng online của bạn có thể được đánh giá là “trên cả tuyệt vời”, nhưng giả thiết chúng chìm nghỉm trong 1 biển từ ngữ hay hình ảnh, thì có lẽ mọi người sẽ bỏ qua chúng mà thôi. một khoảng trống màu trắng nhỏ trên website sẽ làm cho mắt có 1 khoảng nghỉ và tạo ra cảm giác dễ chịu khi nhìn vào. Nó giúp người đọc tìm kiếm những chủ đề nội dung chi tiết, phân biệt được những khu vực thông tin và quảng cáo khác nhau, đồng thời tăng thêm tính chuyên nghiệp cho website của bạn.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726