1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Lưu ý khi sử dụng nồi nấu đa năng siêu tốc

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi anhhung01, 9/6/16.

Lượt xem: 66

  1. anhhung01

    anhhung01 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    24/12/15
    Bài viết:
    109
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    nồi nấu đa năng siêu tốc còn có tên gọi khác là nồi ủ đa năng. Đây là dụng cụ nấu ăn vô cùng tiện ích, giúp các bà nội trợ có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như các chi phí khác cho gia đình mình. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đó là tiết kiệm nhiên liệu. Nồi nấu đa năng đặc biệt phù hợp khi chế biến các món ăn cần nhiều thời gian như: món hầm, ninh nhừ…. Để khai thác tối đa hiệu quả của loại nồi này, bạn hãy đảm bảo sử dụng chúng theo các bước dưới đây:
    - Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi cùng lượng nước vừa đủ dùng. Chú ý dải đều thức ăn trong lòng nồi để tất cả thực phẩm đều được hấp thụ nhiệt, điều này sẽ giúp món ăn của bạn chín đều và thơm ngon hơn.
    - Bước 2: Nấu thức ăn trong thời gian cần thiết, khi nấu bạn cần đậy nắp kính lại tránh cho thức ăn bị thoát hơi, giúp giữ trọn hương vị và dinh dưỡng của món ăn.
    - Bước 3: Đừng quên đảo đều món ăn để các gia vị ngấm đều nhé!
    [​IMG]

    - Bước 4: Sau khi thực phảm chín, bạn chỉ cần nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu vào trong lồng ủ nhiệt chân không. Tuyệt đối không đặt nồi đa năng siêu tốc xuống nền gạch, mặt kính hay các bề mặt nhựa vì lúc này nhiệt độ của vòng hợp kim rất cao có thể làm vỡ kính hay chảy nhựa. Không những thế, khi đặt nồi nấu xuống các bề mặt thiếu vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.
    - Bước 5: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ.
    - Bước 6: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.
    Sau khi sử dụng xong, bạn nên vệ sinh sạch sẽ cả nồi nấu và lồng ủ bằng khăn mềm cùng dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng. Bạn không nên sử dụng các loại dụng cụ tẩy rửa có độ nhám cao vì như vậy sẽ làm xước bề mặt nồi. Điều này không chỉ làm giảm chất lượng món ăn do tăng khả năng bám dính mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu bạn không muốn thấy bộ nồi của mình bị cũ kỹ thì đừng quên điều này nhé!
    ->>> Xem thêm : tủ vải đựng quần áo tiện lợi