Lưu ý khi sử dụng máy hút mùi bếp thu hút

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vanvuive, 31/5/16.

Lượt xem: 42

 1. vanvuive

  vanvuive Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/5/16
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sau lúc mua và sử dụng 1 thời kì, 1 số người nội trợ than phiền là bằng máy hút mùi trong bếp ko hiệu quả, nó có tính trang hoàng hơn là hiệu quả hút những khói mùi trong bếp. Sau khi đã chọn lựa được mẫu máy hút mùi phù hợp, bạn cũng nên chú ý tới bí quyết tiêu dùng cũng như bảo quản. Sau đây chuyên gia bản vấn của fagor.com.vn xin được chỉ dẫn 1 số lưu ý lúc bằng máy hút mùi.

  Lưu ý để sử dụng máy hút mùi nhà bếp hiệu quả

  Để máy hút mùi nhà bếp mang thể đặt được công suất tốt nhất, người sử dụng nên chọn những dòng máy theo kích thước tương ứng mang bếp (Ví dụ như bếp 60 cm thì nên chọn máy hút mùi tương ứng là 60 cm). cỗi nguồn, ví như chọn máy to hơn sẽ khiến cho bếp mất tương hợp, tốn năng lượng và trái lại.

  Ngoài việc chọn lựa được máy hút mùi nhà bếp phù hợp thì phương pháp lắp đặt và vệ sinh cũng khá quan yếu. Đối sở hữu phương pháp lắp đặt, theo chuyên gia tư vấn của fagor.com.vn , máy hút mùi phải được lắp vào tường. đặc trưng, khi lắp đặt vật dụng này phải được lắp ở chiều cao ko dưới 60cm đối có bếp điện, hoặc 70 cm đối có bếp ga âm hay những bếp dùng chất đốt khác.

  [​IMG]

  Đối với việc lau chùi bên ngoài máy, fagor.com.vn khuyên người sử dụng nên thực hiện thường xuyên bằng cách: Sau lúc rút ổ điện, sử dụng vải thấm nước pha có 1 ít chất tẩy nhẹ. Tuyệt đối ko được dùng những sản phẩm lau chùi sở hữu tính chất ăn mòn, dễ cháy hoặc mang chất tẩy trắng. có máy hút mùi nhà bếp là mẫu sử dụng than hoạt tính thì sáu tháng hoặc một năm (tùy theo thương hiệu như fagor.com.vn thì thời kì này với thể là lâu hơn), nên thay lớp màng lọc than hoạt tính để đảm bảo hiệu quả hoạt động và tuổi thọ cho máy.

  Ngoài các lưu ý trên, những chuyên gia tư vấn của fagor.com.vn khuyến cáo thêm : trong quá trình sử dụng máy hút mùi các bà nội trợ phải luôn luôn che lấp các thành phần chiếu để tránh trạng thái hư hỏng do khá quá nóng. Đối với việc dùng bếp ga, dầu hay bếp than, việc giảm thiểu những ngọn lửa mở rộng là rất cần thiết. đặc biệt, người dùng cũng không nên thực hiện công việc thổi nấu có lửa quá to dưới máy hút mùi nhà bếp.

  Có thể bạn quan tâm: lò nướng nào tốt

  Sau đây là những nguyên tắc an toàn, lưu ý khi bằng máy hút mùi nhà bếp đến trong khoảng chuyên gia tư vấn của fagor.com.vn :

  • Nên chuyển cái điện phù hợp sở hữu mẫu điện gia dụng của máy hút mùi.

  • rà soát hiệu điện thế và tần số của màng lưới điện phải phù hợp mang tham số trên nhãn dán phía bên trong máy hút mùi.

  • Máy hút mùi nên được nối điện duyệt y một đồ vật ngắt điện tự động và giữ khoảng phương pháp tiếp xúc tối thiểu là 3mm.

  • khi máy đã được lắp đặt, phải đảm bảo dây điện ko xúc tiếp sở hữu những vật kim loại bén, nhọn.

  • tránh kết nối máy hút mùi với các ống dẫn dùng để thoát khói từ các nguồn năng lượng không điện như lò khá, lò sưởi, v.v.

  • nếu quạt hút gió được tiêu dùng song song sở hữu vật dụng năng lượng không điện khác như bếp ga thì phòng hoặc nhà bếp phải với lỗ thông gió thấp, đúng quy cách.

  • Sự tích tụ mỡ quá đa dạng ở máy hút mùi và bộ lọc bằng kim loại với nguy cơ gây cháy hoặc nhỏ giọt, do vậy bạn nên vệ sinh sạch sẽ phía bên trong máy hút hoặc bộ lọc bằng kim loại chí ít một lần/tháng.

  • Khoảng phương pháp tối thiểu trong khoảng mặt dưới máy hút mùi đến mặt bếp điện là 50cm, bếp ga hoặc ga-điện là 65cm.

  • không được để bếp ga hoặt động mà ko sở hữu thiết bị bên trên. Mỡ tích tụ trong bộ lọc kim loại với thể chảy xuống hoặc bắt lửa khi nhiệt độ lên cao.

  • giảm thiểu nấu nướng dưới máy hút mùi khi máy không gắn bộ lọc. (ví dụ : bạn đang cho rửa bộ lọc trong máy rửa chén..)

  • ko được đốt lửa phía dưới máy hút mùi

  • ko cắm điện cho máy hút mùi khi thực hiện những thao tác bên trong như vệ sinh hoặc bảo dưỡng máy.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao tay và thận trọng lúc lau chùi bên trong máy hút mùi.

  • Máy hút mùi của bạn chỉ được cung ứng để dùng trong hộ gia đình và xử lý, làm cho tinh khiết khói sinh ra trong quá trình chế biến thực phẩm. Bạn phải chịu trách nhiệm giả dụ để máy dùng ko đúng mục đích gây hiểm nguy và hư hại. nhà sản xuất sẽ không chịu bất kỳ bổn phận nào trong những trường hợp này.
Similar Threads: Lưu sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những lưu ý khi sử dụng thuốc giảm cân 9/3/17
Trò chuyện linh tinh Phải lưu ý các sản phẩm từ sữa như thế nào? 4/1/17
Trò chuyện linh tinh Những lưu ý khi bọc răng sứ titan 27/9/16
Trò chuyện linh tinh Lưu ý khi sử dụng sữa chua giảm cân là sai lầm 29/8/16
Trò chuyện linh tinh Các điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng 24/8/16