Lưu ý khi đưa đường link vào các mục đích thiết kế website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 15/10/16.

Lượt xem: 12

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  giả định bạn nghĩ rằng triển khai thiết kế website tiện dụng thì bạn có thể đã sai. Quy trình thiết kế trang web thực sự đòi hỏi rất nhiều sự phối màu hoàn hảo, đang dùng hoạt ảnh Animation và Flash cũng như những cấu trúc đẹp cho các trang trên website.


  [​IMG]


  1. Hãy đảm bảo rằng mọi đường link có thể được nhấp chuột:


  Những đường link không hoạt động hoặc những đường link dẫn những người đang dùng và những spider của phương tiện tìm kiếm tới các trang bị gỡ bỏ hoặc không thể truy cập được sẽ khiến cả những người dùng internet và các phương tiện search không dễ chịu gì. Về cơ bản, các khách hàng mục tiêu của bạn sẽ không muốn mất thời gian cho những đường link chết đấy. Việc làm website của bạn cũng sẽ có những trang bổ sung và những trang này có thể cản trở cho những cơ hội có được những xếp hạng tốt. bởi thế, lúc bạn triển khai thiết kế trang web gia re thì hãy kiểm tra các đường link trước tiên trước lúc tải những trang. những link này dẫn bạn đến được trang có nội dung phù hợp.


  2. Hãy hiểu rõ mục đích website của bạn:


  Bạn chẳng thể thiet ke web gia re ha noi chỉ để cho có, giả định không thì bạn sẽ không tận dụng hết vốn đầu tư của mình. cho nên bạn cần biết lý do đằng sau sự sáng tạo của nó, bạn cũng có thể quyết định dùng một loại thiết kế trang web nào đấy. Ví dụ, giả thiết bạn chỉ tiện lợi mang đến thông tin cho thị trường mục tiêu của bạn thì bạn có thể muốn đảm bảo cho các bài viết được đọc 1 cách thuận lợi. giả định bạn đang bán các sản phẩm hoặc chào bán các dịch vụ thì bạn nên có những hình ảnh và sự diễn tả trong trang dành riêng cho những sản phẩm và những dịch vụ đó để việc hiểu về chúng được thuận tiện hơn.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726