Luồng gió mới được trông mong nhất cuối năm 2016 - Dự án Imperia Sky Garden

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi newhomes, 3/8/16.

Lượt xem: 19

 1. newhomes

  newhomes Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/5/16
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  [ chung cư imperia sky garden ]đến thời điểm này, dù chưa với mức giá, nhưng theo dự đoán của giới địa ốc Hà Nội, chung cư 423 Minh Khai đang với được sự quan tâm rất to của khách hàng và những nhà đầu cơ.
  Phối cảnh Imperia 423 Minh Khai
  cùng sở hữu MIK, dự kiến trong quý III/2016, Hà Nội sẽ sắp có nhiều dự án khác mở bán - chung cư 423 minh khai
  [​IMG]
  trước hết là Dự án Lộc Ninh Singashine ngay vị trí vàng thị xã Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Lộc Ninh được vun đắp trên khu đất rộng hơn 25000 m2, có quy mô vun đắp 2 tòa cao 19 tầng, bao gồm tổ hợp căn hộ, văn phòng, trọng điểm thương mại.
  một dự án khác cũng nằm ở Khu thành thị Nam Thăng Long sẽ mở bán là Chung cư Sunshine Riverside. Dự án được xây dựng trên diện tích 3000 m2, tổng mức nguồn vốn 1.300 tỷ đồng.
  một dự án khác cũng mở bán trong tháng 9 này là Căn Hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai (số 423 – Minh Khai, quận 2 Bà Trưng). Dự án rộng 3 ha, gồm 3 toà tháp cao 30 – 35 tầng,…
  Phân tích thị trường BĐS những tháng đến, bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc phòng ban nghiên cứu của Savills Hà Nội Nhận định, vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017, cung và cầu BĐS đều tăng và mức giá sẽ giữ nhịp ổn định.

  “Nhìn chung, thị trường BĐS 2016 – 2017 sẽ quan tâm phổ biến hơn tới các sản phẩm mang tính thực tế cao và thanh khoản rẻ. Ngoài các phân khúc đang hút được hơi rộng rãi sự quan tâm trong khoảng trước cho tới hiện tại như phân khúc căn hộ để bán hay BĐS nghỉ dưỡng, theo nghiên cứu của Savills, đã xuất hiện những khuynh hướng lớn mạnh phân khúc mới mang tính thực tiễn cao hơn, như phân khúc nhà xã (shophouse) và condotel (căn hộ khách sạn)”, bà Hằng cho biết.
  chi tiết: imperia sky garden