1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Luồng gió mới được trông mong nhất cuối năm 2016 - chung cư Imperia Sky Garden

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi newhomes, 3/8/16.

Lượt xem: 13

 1. newhomes

  newhomes Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/5/16
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  [ chung cư imperia sky garden ]tới thời điểm này, dù chưa sở hữu chi phí, nhưng theo dự báo của giới địa ốc Hà Nội, Imperia 423 Minh Khai đang với được sự quan tâm rất lớn của quý khách và những nhà đầu tư.
  Phối cảnh Imperia Garden 423 Minh Khai
  cùng có MIK, dự kiến trong quý III/2016, Hà Nội sẽ đón chờ phổ biến dự án khác mở bán - chung cư 423 minh khai
  [​IMG]
  đầu tiên là Dự án Lộc Ninh Singashine ngay vị trí đắc địa quận Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Lộc Ninh được xây dựng trên khu đất rộng hơn 25000 m2, mang quy mô vun đắp hai tòa cao 19 tầng, bao gồm tổ hợp căn hộ, văn phòng, trọng tâm thương mại.
  1 dự án khác cũng nằm ở Khu thị thành Nam Thăng Long sẽ mở bán là Chung cư Sunshine Riverside. Dự án được vun đắp trên diện tích 3000 m2, tổng mức tài chính 1.300 tỷ đồng.
  một dự án khác cũng mở bán trong tháng 9 này là Căn Hộ chung cư 423 Minh Khai (số 423 – Minh Khai, huyện hai Bà Trưng). Dự án rộng 3 ha, gồm 3 toà tháp cao 30 – 35 tầng,…
  Đánh giá thị phần BĐS các tháng tới, bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc phòng ban nghiên cứu của Savills Hà Nội Đánh giá, vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017, cung và cầu BĐS đều tăng và mức giá sẽ giữ nhịp ổn định.

  “Nhìn chung, thị trường BĐS 2016 – 2017 sẽ quan tâm phổ quát hơn đến những sản phẩm có tính thực tiễn cao và thanh khoản thấp. Ngoài các phân khúc đang hút được tương đối đa dạng sự quan tâm trong khoảng trước tới bây giờ như phân khúc căn hộ để bán hay BĐS nghỉ dưỡng, theo nghiên cứu của Savills, đã xuất hiện những xu hướng phát triển phân khúc mới sở hữu tính thực tế cao hơn, như tầng lớp nhà xã (shophouse) và condotel (căn hộ khách sạn)”, bà Hằng cho biết.
  chi tiết: imperia sky garden